ส่วนผสม
น้ำจิ้มแจ่ว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มแจ่วสูตรจัดจ้าน
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
1.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
1.0 กรัม
0%
พริกป่น
/กรัม
11.5 กรัม
0%
ข้าวคั่วป่น
/กรัม
2.0 กรัม
0%
หอมแดงซอย
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ต้นหอมซอย
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ผักชีใบเลื่อยซอย
/ช้อนชา
0.0 ช้อนชา
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มแจ่วสูตรจัดจ้าน
-
น้ำปลา 100.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 150.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 1.0 กรัม
-
พริกป่น 11.5 กรัม
-
ข้าวคั่วป่น 2.0 กรัม
-
หอมแดงซอย 2.0 กรัม
-
ต้นหอมซอย 2.0 กรัม
-
ผักชีใบเลื่อยซอย