Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำแป้งโตเกียว

ขั้นตอนการทำโตเกียวปูอัดมายองเนสมันปู


โตเกียวไส้ปูอัดซอสมาโยมันปู ต้นทุนเพียง 9 บาทต่อชิ้น รีบตามไปจดสูตรด่วน ๆ

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำแป้งโตเกียว

    • ตีไข่กับน้ำตาลป่นให้ละลายเข้ากันดี จากนั้นร่อนแป้งอเนกประสงค์ แป้งมัน สำปะหลัง ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์และเกลือลงไป แล้วใช้ตะกร้อไฟฟ้าตีส่วนผสมให้เข้ากันจนเหนียวข้น
    • จากนั้นจึงใส่น้ำสะอาดและกลิ่นวานิลลาตามลงไปแล้วตีส่วนผสมอีกครั้งจนเข้ากัน
    • ใส่นมสดตามลงไปแล้วคนให้เข้ากัน
    • กรองส่วนผสมด้วยกระชอนเพื่อความเนียนละเอียดของแป้ง
  2. ขั้นตอนการทำโตเกียวปูอัดมายองเนสมันปู

    • เตรียมกระทะ สำหรับทำโตเกียว ใช้ไฟกลาง เมื่อกระทะเริ่มร้อนให้นำเนยเค็มมาทาให้ทั่วกระทะ
    • ค่อย ๆ หยอดแป้งลงบนกระทะที่เตรียมไว้ สังเกตดูจนแป้งเริ่มสุก จากนั้นนำปูอัดที่เตรียมไว้ มาวางบนแผ่นแป้งโตเกียว
    • นำมันปูกับสวีทเบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ มาผสมให้เป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นนำมาบีบราดลงบนปูอัดและแป้งโตเกียว
    • นำพริกไทยป่นมาโรยใส่เล็กน้อย จากนั้นม้วนแผ่นโตเกียวให้สวยงาม เป็นอันเสร็จพร้อมเสิร์ฟ
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำโตเกียวโตเกียวปูอัดมายองเนสมันปู ได้ 13 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 116.13 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 8.93 บาท
      (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพ ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร