ส่วนผสม
ไข่ดองน้ำปลา
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำไข่ดองน้ำปลา
ไข่ไก่ เบอร์ 3-4
/ฟอง
6.0 ฟอง
0%
น้ำปลา
/กรัม
230.0 กรัม
0%
น้ำต้มสุก
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำส้มสายชู
/กรัม
230.0 กรัม
0%
ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น
/กรัม
230.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
50.0 กรัม
0%
พริกแดงสับ
/กรัม
100.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำน้ำปลาพริก
รากผักชีสับ
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
รากผักชี
/เม็ด
10.0 เม็ด
0%
กระเทียมสับ
/ช้อนชา
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
3.0 ช้อนชา
0%
น้ำปลา
/กรัม
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำตาล
/กรัม
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
หอมแดงซอย
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำไข่ดองน้ำปลา
-
ไข่ไก่ เบอร์ 3-4 6.0 ฟอง
-
น้ำปลา 230.0 กรัม
-
น้ำต้มสุก 200.0 กรัม
-
น้ำส้มสายชู 230.0 กรัม
-
ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น 230.0 กรัม
-
น้ำตาล 200.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 50.0 กรัม
-
พริกแดงสับ 100.0 กรัม
-
กระเทียม 100.0 กรัม
ขั้นตอนการทำน้ำปลาพริก
-
รากผักชีสับ 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
รากผักชี 10.0 เม็ด
-
กระเทียมสับ 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 3.0 ช้อนชา
-
น้ำปลา 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำตาล 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
หอมแดงซอย 1.0 ช้อนโต๊ะ