Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำบัตเตอร์ครีมคัสตาร์ด

ขั้นตอนการทำขนมปังคัสตาร์ดฝอยทอง

  • ฝอยทอง(สำหรับตกแต่งหน้า)
  • ลูกเกด(สำหรับตกแต่งหน้า)

ขนมปังไทยฟิวชั่น หวานมัน ครบรส ในรูปแบบฮอตดอกตะวันตก ไส้คัสตาร์ดไข่ โรยหน้าด้วยฝอยทองที่คุ้นเคย จะมื้อไหนก็สดชื่นได้ทุกคำ

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำบัตเตอร์ครีมคัสตาร์ด

  2. ขั้นตอนการทำขนมปังคัสตาร์ดฝอยทอง

    • เตรียมขนมปังสำหรับฮอตดอกผ่าหน้า ตราฟาร์มเฮ้าส์ บีบบัตเตอร์ครีมคัสตาร์ดลงบนหน้าขนมปัง จากนั้นโรยฝอยทองและลูกเกดตามชอบ
    • หมายเหตุ : นอกจากลูกเกดแล้ว สามารถใช้ผลไม้แห้งอย่างอื่นได้ แต่ต้องเป็นผลไม้ที่ไม่ใช่รสชาติที่หวานหรือเปรี้ยวจนเกินไป 
  3. เคล็ดลับการทำปังคัสตาร์ดฝอยทอง

    • การตีครีมเพื่อให้ขึ้นยอดควรใช้หัวตีใบไม้ (Flat Beater) หรือรูปทรงใบพัดในการตีบัตเตอร์ครีม จะทำให้ตีครีมได้ง่ายขึ้น และได้เนื้อบัตเตอร์ครีมที่ขึ้นฟูน่าทาน
  4. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรปังคัสตาร์ดฝอยทองทำได้ 5 ชิ้น ต้นทุนสูตรนี้ 39.54 บาท
    • ราคาต้นทุนต่อชิ้น 7.90 บาท

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร