ส่วนผสม
ปังคัสตาร์ดฝอยทอง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำบัตเตอร์ครีมคัสตาร์ด
เนยขาว
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดไข่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำขนมปังคัสตาร์ดฝอยทอง
ฝอยทอง(สำหรับตกแต่งหน้า)
/-
0.0 -
0%
ลูกเกด(สำหรับตกแต่งหน้า)
/-
0.0 -
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำบัตเตอร์ครีมคัสตาร์ด
-
เนยขาว 50.0 กรัม
-
นมข้นจืด 20.0 กรัม
ขั้นตอนการทำขนมปังคัสตาร์ดฝอยทอง
-
ฝอยทอง(สำหรับตกแต่งหน้า)
-
ลูกเกด(สำหรับตกแต่งหน้า)