ส่วนผสม
พล่าแซลมอนน้ำส้มโอ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำยำ
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
8.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
25.0 กรัม
0%
น้ำเปล่า
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำตาลปี๊บ
/
25.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำพล่าแซลมอนน้ำส้มโอ
แซลมอน
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ส้มโอ
/กรัม
60.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
8.0 กรัม
0%
กระเทียมจีน
/กรัม
8.0 กรัม
0%
ตะไคร้
/กรัม
10.0 กรัม
0%
พริก
/กรัม
8.0 กรัม
0%
ผักชี
/กรัม
3.0 กรัม
0%
สาระแหน่
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ผักชีฝรั่งซอย
/กรัม
3.0 กรัม
0%
พริกแดงจินดา
/กรัม
8.0 กรัม
0%
น้ำปลาร้า
/กรัม
15.0 กรัม
0%
พริกแห้ง
/กรัม
3.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำยำ
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 8.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 15.0 กรัม
-
น้ำปลา 25.0 กรัม
-
น้ำเปล่า 5.0 กรัม
-
น้ำตาลปี๊บ 25.0 กรัม
ขั้นตอนการทำพล่าแซลมอนน้ำส้มโอ
-
แซลมอน 120.0 กรัม
-
ส้มโอ 60.0 กรัม
-
หอมแดง 8.0 กรัม
-
กระเทียมจีน 8.0 กรัม
-
ตะไคร้ 10.0 กรัม
-
พริก 8.0 กรัม
-
ผักชี 3.0 กรัม
-
สาระแหน่ 3.0 กรัม
-
ผักชีฝรั่งซอย 3.0 กรัม
-
พริกแดงจินดา 8.0 กรัม
-
น้ำปลาร้า 15.0 กรัม
-
พริกแห้ง 3.0 กรัม