ส่วนผสม
เครปพิซซ่าไส้กรอกสูตรอิตาเลี่ยน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งเครป
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/
500.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
150.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/
15.0 กรัม
0%
เกลือ
/
1.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ชิ้น
2.0 ชิ้น
0%
นมข้นจืด
/กรัม
180.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
500.0 กรัม
0%
มาการีน
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำเครปพิซซ่าไส้กรอกสูตรอิตาเลี่ยน
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
150.0 กรัม
0%
พริกแห้งทอด หั่นเฉียงหั่นท่อน
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ไส้กรอกอิตาเลี่ยนหั่ั่นขวางตามยาว
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ออริกาโน่
/กรัม
5.0 กรัม
0%
พาร์เมซานชีสขูด
/กรัม
15.0 กรัม
0%
มาการีนสำหรับทาบนแป้งเครป
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งเครป
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 500.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 150.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 15.0 กรัม
-
เกลือ 1.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 2.0 ชิ้น
-
นมข้นจืด 180.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 500.0 กรัม
-
มาการีน 50.0 กรัม
ขั้นตอนการทำเครปพิซซ่าไส้กรอกสูตรอิตาเลี่ยน
-
พริกแห้งทอด หั่นเฉียงหั่นท่อน 5.0 กรัม
-
ไส้กรอกอิตาเลี่ยนหั่ั่นขวางตามยาว 300.0 กรัม
-
ออริกาโน่ 5.0 กรัม
-
พาร์เมซานชีสขูด 15.0 กรัม
-
มาการีนสำหรับทาบนแป้งเครป