Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำแป้งเครป

ขั้นตอนการทำเครปพิซซ่าไส้กรอกสูตรอิตาเลี่ยน


ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูเครปพิซซ่าไส้กรอกสูตรอิตาเลี่ยนกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำแป้งเครป

    • ผสมแป้งสาลีอเนกประสงค์ น้ำตาลทราย ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ลงในอ่างผสม ใช้ตะกร้อมือคนให้เข้ากันทำเป็นหลุมตรงกลาง ใส่ไข่ไก่ ตะล่อมให้เข้ากันด้วยตะกร้อมือ
    • จากนั้นใส่นมข้นจืดและน้ำสะอาด คนผสมให้เข้ากัน ใส่มาการีนที่ละลายคนให้เข้ากันอีกครั้ง
    • กรองส่วนผสมด้วยกระชอน 1 รอบ เพื่อให้แป้งมีความเนียน จากนั้นใส่กลิ่นวานิลลาลงไป คนให้เข้ากันเป็นเนื้อเดียว
  2. ขั้นตอนการทำเครปพิซซ่าไส้กรอกสูตรอิตาเลี่ยน

    • เตรียมกระทะหรือเตาสำหรับทอดเครป จากนั้นหยอดแป้งเครปลงบนกระทะ เกลี่ยให้แป้งเครปให้เท่ากันทั่วกระทะ รอให้แป้งเริ่มสุก
    • ทามาการีนบางๆ ให้ทั่วแป้งเครป จากนั้นใส่ซอสพิซซ่าตราคนอร์ เกลี่ยให้ทั่วทั้งแผ่นแป้ง
    • รอสักครู่ให้ซอสพิซซ่าเริ่มเดือด จากนั้นไส้กรอกอิตาเลี่ยน ออริกาโน่ พาร์เมซานชีส พริกแห้ง และบีบสวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์พับเครปตามต้องการ
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำเครปพิซซ่าไส้กรอกสูตรอิตาเลี่ยนได้ 10 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 67.78 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 6.78 บาท
      (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร