Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำส่วนเนื้อเค้ก

ขั้นตอนการทำส่วนซอสส้ม

ขั้นตอนการทำส่วนตกแต่ง

  • เนื้อส้มกระป๋อง 30.0 กรัม
  • ใบสะระแหน่

ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนู เลเยอร์เค้กส้ม กันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำส่วนเนื้อเค้ก

    • นำไข่ไก่ น้ำตาลทราย ผสมด้วยกันตีให้ขึ้นฟู
    • ร่อนแป้งสาลี แป้งข้าวโพด ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ โอวาเลท รวมให้เข้ากัน จากนั้นนำไปผสมกับส่วนไข่ไก่และน้ำตาลที่ตีขึ้นฟูในเครื่องผสมอาหาร
    • เติมน้ำมันพืช กลิ่นส้ม ลงในส่วนผสมทั้งหมด ตะล่อมให้เข้ากัน
    • วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 170 องศาเซลเซียส
    • นำส่วนผสมเทลงในถาด อบ 12 นาที นำออกจากเตาอบและพักไว้ จากนั้นตัดเป็นสี่เหลี่ยมพอดีกับกล่องเค้ก
  2. ขั้นตอนการทำส่วนซอสส้ม

    • เติม ฟิลลิ่งกลิ่นส้ม ตราเบสท์ฟู๊ด น้ำสะอาด น้ำตาลทราย ลงในหม้อ ใช้ไฟกลางเคี่ยวจนเดือด เติมแป้งข้าวโพดผสมน้ำลงในซอส เคี่ยวจนข้นและใส
    • เติมสีส้มผสมอาหาร คนให้เข้ากัน พักไว้
  3. ขั้นตอนการทำส่วนตกแต่ง

    • ในกล่องเค้กสี่เหลี่ยม นำเค้กที่ตัดแล้ววางเป็นฐาน จากนั้นราดด้วยซอส ทำทั้งหมด 3 ชั้น
    • ตกแต่งด้วยเนื้อส้มกระป๋องและใบสะระแหน่ นำจัดเสิร์ฟ
  4. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำเลเยอร์เค้กส้ม ได้ 4 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 81.44 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 20.36 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    ดู วัตถุดิบเบเกอรี่ ราคาพิเศษ ดู เมนูอาหาร เพิ่มเติม เมนู ขายของกิน ยอดนิยม และ สูตรอาหารสร้างอาชีพ ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร