ส่วนผสม
เลเยอร์เค้กส้ม
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿83200.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำส่วนเนื้อเค้ก
แป้งเค้ก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 1
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำส้มเข้มข้น
/
30.0 กรัม
0%
โอวาเลท
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
3.0 กรัม
0%
แป้งข้าวโพด
/กรัม
7.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/กรัม
80.0 กรัม
0%
กลิ่นส้ม
/drop
1.0 หยด
0%
ขั้นตอนการทำส่วนซอสส้ม
น้ำสะอาด
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำส้มเข้มข้น
/
80.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
50.0 กรัม
0%
แป้งข้าวโพด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
สีส้มผสมอาหารสีส้ม
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำส่วนตกแต่ง
เนื้อส้มกระป๋อง
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ใบสะระแหน่
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำส่วนเนื้อเค้ก
-
แป้งเค้ก 100.0 กรัม
-
ไข่ไก่ เบอร์ 1 4.0 ฟอง
-
น้ำตาลทราย 80.0 กรัม
-
น้ำส้มเข้มข้น 30.0 กรัม
-
โอวาเลท 10.0 กรัม
-
แป้งข้าวโพด 7.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 80.0 กรัม
-
กลิ่นส้ม 1.0 หยด
ขั้นตอนการทำส่วนซอสส้ม
-
น้ำสะอาด 200.0 กรัม
-
น้ำส้มเข้มข้น 80.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 50.0 กรัม
-
แป้งข้าวโพด 20.0 กรัม
-
สีส้มผสมอาหารสีส้ม 1.0 กรัม
ขั้นตอนการทำส่วนตกแต่ง
-
เนื้อส้มกระป๋อง 30.0 กรัม
-
ใบสะระแหน่