ส่วนผสม
ขนมโตเกียวไส้ปูอัดซอสมายองเนสมันปู
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿163.8
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งโตเกียว
ไข่ไก่เบอร์ 3
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
แป้งมันสำปะหลัง
/กรัม
50.0 กรัม
0%
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
200.0 กรัม
0%
นมสด
/ลิตร
100.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำตาลป่น
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/ลิตร
150.0 มิลลิลิตร
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำโตเกียวปูอัดมายองเนสมันปู
ปูอัด
/ชิ้น
13.0 ชิ้น
0%
มันปู
/กรัม
30.0 กรัม
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
พริกไทยป่น
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เนยสดชนิดเค็มออร์คิด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งโตเกียว
-
ไข่ไก่เบอร์ 3 2.0 ฟอง
-
แป้งมันสำปะหลัง 50.0 กรัม
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 200.0 กรัม
-
นมสด 100.0 มิลลิลิตร
-
น้ำตาลป่น 100.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 150.0 มิลลิลิตร
-
กลิ่นวานิลลา 5.0 กรัม
-
เกลือ 5.0 กรัม
ขั้นตอนการทำโตเกียวปูอัดมายองเนสมันปู
-
ปูอัด 13.0 ชิ้น
-
มันปู 30.0 กรัม
-
พริกไทยป่น 20.0 กรัม
-
เนยสดชนิดเค็มออร์คิด 20.0 กรัม