Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

สำหรับสปอนจ์เค้ก

สำหรับช็อกโกแลตมูส

วิธีประกอบ


เมนูทำง่าย สำหรับครัวเบเกอรี่ของคุณ

...

วิธีทำ

  1. สำหรับสปอนจ์เค้ก

    1. เติมส่วนผสม ผงฟู สูตรดับเบิลแอคติง ตราเบสท์ฟู้ด แป้ง ผงโกโก้ น้ำตาล เกลือ นมสดไข่ไก่และโอวาเล็ตลงในโถผสม ใช้หัวตีตะกร้อผสมทุกอย่างที่ความเร็วต่ำ ประมาณ 1 นาที ก่อนปรับเป็นความเร็วสูงอีก 5 นาที เพื่อให้ส่วนผสมขึ้นฟู
    2. ปรับเป็นความเร็วต่ำอีกครั้ง เพิ่อเติม มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ด ที่ละลายแล้วลงไปผสมให้เนียนเข้ากัน
    3. เทใส่ถาดอบที่ปูด้วยกระดาษไข เกลี่ยให้แป้งเสมอกัน อบที่ 210 องศาเซลเซียส ใช้เวลาประมาณ 12 นาที หรือจนสุก พักไว้บนตะแกรงให้เย็บสนิท ก่อนตัดเป็นชิ้นให้มีขนาดพอดีความกว้างของพิมพ์
  2. สำหรับช็อกโกแลตมูส

    ผสมนมสดและช็อกโกแลตท็อปปิ้ง ตราเบสท์ฟู้ด คนให้เข้ากัน ตะล่อมกับวิปปิงครีมที่ตีจนขึ้นฟู
  3. วิธีประกอบ

    1. ตีวิปปิงครีมขนขึ้นฟูตั้งยอด
    2. เตรียมภาชนะสำหรับไทรเฟิล บีบช็อกโกแลตท็อปปิ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์ลงไปเป็นชั้นล่างสุด ตามด้วยช็อกโกแลตมูสสลับชั้นกับกล้วยหอม วิปป์ครีมและสปอนจ์เค้ก ตกแต่งด้วยช็อกโกแลตท็อปปิ้งและวิปป์ครีม นำเข้าแช่เย็นเพื่อให้มูสคงตัวก่อนเสริฟ

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร