กำลังโหลด
เพราะอาหารไม่ใช่เป็นแค่เพียงแค่ปัจจัยสี่สำหรับคนไทยอีกต่อไป
นักชิมชาวไทยได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ที่เปิดกว้าง และพร้อมยอมรับสิ่งอาหารทุกเชื้อชาติ ไม่ว่าจะเป็นอาหารแขก จีน ตะวันตก หรือที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดคือญี่ปุ่นและเกาหลี
ทุกวันนี้...นัก ชิมชาวไทยให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับเรื่องอื่น ๆ นอกเหนือจากเรื่องรสชาติ ซึ่งผู้ประกอบการร้านอาหารทุกคนควรให้ ความเอาใจใส่ เพราะนักชิมทุกวันนี้มีไลฟ์สไตล์ที่ซับซ้อนมากขึ้น และพวกเขาจะเสพอาหารมากกว่ากินอาหารเสียอีก
สิ่งที่คุณควรตั้งคำถามให้กับตัวเองนั่นคือ...
และ อีกมากมายที่ผู้ประกอบการทุกวันนี้จำเป็นต้องรู้ลึก เพราะทุกวันนี้ผู้บริโภคมีทางเลือกมากมาย และพวกเขาต้องการทางเลือกใหม่ ๆ อีกด้วย
ยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ ไม่เพียง แต่มอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสู่ทุก ประเภทงานครัว แต่ยังมอบ ความรู้ด้านการจัดการงานครัว ไปสู่ผู้ประกอบการร้านอาหาร ติดตามความรู้ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง ได้ที่นี่
เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านบน และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก