
1. ไข่ต้ม
มีเคล็ดลับบางอย่างเพื่อให้ได้ไข่ต้มที่สมบูรณ์แบบ เชฟวูซีจะสาธิตให้ชมในวิดีโอนี้

2. ไข่นกกระทา
ไข่นกกระทาอาจปอกยาก แต่ไม่ต้องกังวล เราช่วยได้ ในวิดีโอนี้ เชฟอเล็กซ์ ฮอลล์จะมาแบ่งปันเคล็ดลับง่ายๆ ในการแกะเปลือกออกได้ง่ายขึ้น

3. ไข่ดาว
ในวิดีโอนี้ คุณจะได้รู้เคล็ดลับของเชฟอเล็กซ์ ฮอลล์ในการทำไข่ดาวที่สมบูรณ์แบบ (สไตล์ภัตตาคาร) ตั้งแต่การทอด ไปจนถึงสาเหตุที่การปรุงรสมีความสำคัญมาก

4. ไข่คน
วิดีโอสั้น ๆ สำหรับอาหารจานด่วนเมนูไข่คน อร่อยคู่กับขนมปังปิ้ง มะเขือเทศ เห็ด และอื่นๆ

5. ไข่เจียวออมเล็ต
เมนูอาหารยอดนิยมที่ทานได้ทุกมื้อ ในคลิปนี้เชฟวูซีจะมาสาธิตวิธีการทำไข่เจียวฝรั่งแบบคลาสสิกหรือออมเล็ต

6. ซอสฮอลแลนเดซ
ซอสฮอลแลนเดซเป็นส่วนประกอบหลักของเมนูไข่เบเนดิกท์ ในวิดีโอนี้ เชฟอเล็กซ์ ฮอลล์จะพูดถึงวิธีการทำซอสฮอลแลนเดซแบบคลาสสิกและแบ่งปันสูตรเมนูฮอลแลนเดซกับหน่อไม้ฝรั่งแสนอร่อย

7. ฟริตตาตา
Frittata (หรือตอร์ติญ่า) เป็นอาหารจานง่ายๆ ที่ทำจากไข่ มันฝรั่ง และหัวหอม ในวิดีโอนี้ คุณจะได้ค้นพบเคล็ดลับที่ดีที่สุดของเชฟอเล็กซ์ในการปรุงเมนูฟริตตาตาบนเตาในไม่กี่นาที

8. คีช
เชฟอเล็กซ์จะมาแบ่งปันสูตการทำคีชถั่วและฮอร์แรดิช เสิร์ฟพร้อมถั่วลันเตาและสลัดเฟตาชีส เหมาะสำหรับมื้อกลางวันแบบเบา ๆ หรือเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย

9. ไข่ถ้วยหรือโคคอต
ไข่ถ้วยหรือโคคอตเป็นเมนูอาหารฝรั่งเศสคลาสสิกที่อบไข่ในถ้วยแบ่ง มาดูเคล็ดลับง่ายๆ ของเชฟอเล็กซ์ในการปรุงไข่ถ้วยและวิธีทำเนื้อสัมผัสที่สมบูรณ์แบบและสม่ำเสมอในทุกครั้งที่ทำ

10. ไข่ดาวน้ำ
เชฟอเล็กซ์จะมาแบ่งปันวิธีการง่ายๆ ในการทำไข่ดาวน้ำที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าคุณจะทำทีละฟองหรือหลายฟอง วิดีโอนี้ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่วิธีการดูว่าไข่สุกหรือยังไปจนถึงเคล็ดลับการจัดจานที่แสนมีประโยชน์

11. ชักชูกา
ในคลิปนี้ เชฟอเล็กซ์จะมาแสดงวิธีทำชักชูกา อาหารสไตล์โมร็อกโกกัน เป็นเมนูที่เหมาะสำหรับเพิ่มความหลากหลายให้กับเมนูบรันช์และอาหารเช้าของร้านอาหารคุณ

12. ไข่ 63 องศา
ไข่ 63 องศาคือไข่ที่สุกช้าๆ ในน้ำ ในวิดีโอนี้ เชฟอเล็กซ์อธิบายว่าเหตุใดการปรุงอาหารที่อุณหภูมิ 63 องศาจึงเป็นกุญแจสำคัญในการได้เนื้อครีมของไข่ที่เหมาะสม นอกจากนี้เขายังแบ่งปันสูตรอาหารที่เรียบง่ายและอร่อยที่ทำด้วยไข่ 63 องศานี้ด้วย

13. ไข่แดงเค็ม
การขูดไข่แดงเค็มโรยบนของอาหารเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มรสชาติพิเศษ เชฟอเล็กซ์จะมาสาธิตการทำไข่แดงบ่มเกลืออย่างง่ายๆ และแบ่งปันวิธีนำไข่แดงเค็มไปใช้ในแบบต่างๆ