Menu
คะแนน
เมนูไข่

01:55

1. ไข่ต้ม

มีเคล็ดลับบางอย่างเพื่อให้ได้ไข่ต้มที่สมบูรณ์แบบ เชฟวูซีจะสาธิตให้ชมในวิดีโอนี้

เมนูไข่

02:21

2. ไข่นกกระทา

ไข่นกกระทาอาจปอกยาก แต่ไม่ต้องกังวล เราช่วยได้ ในวิดีโอนี้ เชฟอเล็กซ์ ฮอลล์จะมาแบ่งปันเคล็ดลับง่ายๆ ในการแกะเปลือกออกได้ง่ายขึ้น

เมนูไข่

02:26

3. ไข่ดาว

ในวิดีโอนี้ คุณจะได้รู้เคล็ดลับของเชฟอเล็กซ์ ฮอลล์ในการทำไข่ดาวที่สมบูรณ์แบบ (สไตล์ภัตตาคาร) ตั้งแต่การทอด ไปจนถึงสาเหตุที่การปรุงรสมีความสำคัญมาก

เมนูไข่

02:05

4. ไข่คน

วิดีโอสั้น ๆ สำหรับอาหารจานด่วนเมนูไข่คน อร่อยคู่กับขนมปังปิ้ง มะเขือเทศ เห็ด และอื่นๆ

เมนูไข่

01:51

5. ไข่เจียวออมเล็ต

เมนูอาหารยอดนิยมที่ทานได้ทุกมื้อ ในคลิปนี้เชฟวูซีจะมาสาธิตวิธีการทำไข่เจียวฝรั่งแบบคลาสสิกหรือออมเล็ต

เมนูไข่

05:18

6. ซอสฮอลแลนเดซ

ซอสฮอลแลนเดซเป็นส่วนประกอบหลักของเมนูไข่เบเนดิกท์ ในวิดีโอนี้ เชฟอเล็กซ์ ฮอลล์จะพูดถึงวิธีการทำซอสฮอลแลนเดซแบบคลาสสิกและแบ่งปันสูตรเมนูฮอลแลนเดซกับหน่อไม้ฝรั่งแสนอร่อย

เมนูไข่

02:09

7. ฟริตตาตา

Frittata (หรือตอร์ติญ่า) เป็นอาหารจานง่ายๆ ที่ทำจากไข่ มันฝรั่ง และหัวหอม ในวิดีโอนี้ คุณจะได้ค้นพบเคล็ดลับที่ดีที่สุดของเชฟอเล็กซ์ในการปรุงเมนูฟริตตาตาบนเตาในไม่กี่นาที

เมนูไข่

02:58

8. คีช

เชฟอเล็กซ์จะมาแบ่งปันสูตการทำคีชถั่วและฮอร์แรดิช เสิร์ฟพร้อมถั่วลันเตาและสลัดเฟตาชีส เหมาะสำหรับมื้อกลางวันแบบเบา ๆ หรือเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย

เมนูไข่

03:08

9. ไข่ถ้วยหรือโคคอต

ไข่ถ้วยหรือโคคอตเป็นเมนูอาหารฝรั่งเศสคลาสสิกที่อบไข่ในถ้วยแบ่ง มาดูเคล็ดลับง่ายๆ ของเชฟอเล็กซ์ในการปรุงไข่ถ้วยและวิธีทำเนื้อสัมผัสที่สมบูรณ์แบบและสม่ำเสมอในทุกครั้งที่ทำ

เมนูไข่

04:14

10. ไข่ดาวน้ำ

เชฟอเล็กซ์จะมาแบ่งปันวิธีการง่ายๆ ในการทำไข่ดาวน้ำที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าคุณจะทำทีละฟองหรือหลายฟอง วิดีโอนี้ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่วิธีการดูว่าไข่สุกหรือยังไปจนถึงเคล็ดลับการจัดจานที่แสนมีประโยชน์

01:37

11. ชักชูกา

ในคลิปนี้ เชฟอเล็กซ์จะมาแสดงวิธีทำชักชูกา อาหารสไตล์โมร็อกโกกัน เป็นเมนูที่เหมาะสำหรับเพิ่มความหลากหลายให้กับเมนูบรันช์และอาหารเช้าของร้านอาหารคุณ

เมนูไข่

02:58

12. ไข่ 63 องศา

ไข่ 63 องศาคือไข่ที่สุกช้าๆ ในน้ำ ในวิดีโอนี้ เชฟอเล็กซ์อธิบายว่าเหตุใดการปรุงอาหารที่อุณหภูมิ 63 องศาจึงเป็นกุญแจสำคัญในการได้เนื้อครีมของไข่ที่เหมาะสม นอกจากนี้เขายังแบ่งปันสูตรอาหารที่เรียบง่ายและอร่อยที่ทำด้วยไข่ 63 องศานี้ด้วย

เมนูไข่

02:18

13. ไข่แดงเค็ม

การขูดไข่แดงเค็มโรยบนของอาหารเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มรสชาติพิเศษ เชฟอเล็กซ์จะมาสาธิตการทำไข่แดงบ่มเกลืออย่างง่ายๆ และแบ่งปันวิธีนำไข่แดงเค็มไปใช้ในแบบต่างๆ

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร