1. แนะนำบทเรียนการจัดการขยะอาหาร
ในวิดีโอนี้ คุณจะได้พบกับเชฟ Richard Green ซึ่งจะแนะนำผลกระทบอันดับต้นๆ และการดำเนินการเพื่อลดผลกระทบจากขยะอาหาร
2. วิธีการตรวจสอบขยะอาหาร
จุดควบคุมที่สำคัญในครัวคือการตรวจสอบขยะอาหาร เรียนรู้วัตถุประสงค์ของการตรวจสอบขยะอาหารและวิธีดำเนินการภายในครัวของคุณเอง
3. การจัดซื้ออย่างมีประสิทธิภาพ
วิธีหนึ่งในการลดขยะอาหารคือการจัดซื้ออย่างมีประสิทธิภาพ เจาะลึกว่าทำไมการจัดซื้ออย่างมีประสิทธิภาพจึงเป็นสิ่งสำคัญและเรียนรู้เคล็ดลับในการทำ
4. การควบคุมสต๊อกและคิดค้นเมนู
ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ Santosh Shetty จะสอนคุณเกี่ยวกับประโยชน์ของการทำเมนูให้ทันสมัยอยู่เสมอ
5. การจัดการขยะจากการเตรียมอาหารและการวางแผนการผลิต
เรียนรู้เคล็ดลับและกลเม็ดการใช้ประโยชน์จากขยะอาหารให้เกิดประโยชน์สูงสุดเพื่อลดต้นทุนโดยรวมของขยะในการเตรียมอาหาร
6. การจัดการขยะจากอาหารเหลือ
คุณจะลดขยะอาหารที่มาจากจานของลูกค้าได้อย่างไร ดูวิดีโอนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเลย
7. การจัดการขยะอาหารจากบุฟเฟ่ต์
วิธีที่ดีในการจัดการขยะอาหารจากบุฟเฟ่ต์คือการกะจำนวนลูกค้าได้อย่างถูกต้อง ค้นพบเคล็ดลับได้จากวิดีโอนี้เลย