ส่วนผสม
น้ำพริกหมูสับเคียงสะเดากุ้งแพทอด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำพริกหมูสับ
หมูสับ
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
25.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกจินดาแดงแห้ง
/กรัม
10.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
60.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำกุ้งแพทอด
กุ้งฝอย
/กรัม
400.0 กรัม
0%
แป้งข้าวเจ้า
/กรัม
50.0 กรัม
0%
โซดาแช่เย็น
/มิลลิลิตร
325.0 มิลลิลิตร
0%
ใบมะกรูดซอย
/กรัม
5.0 กรัม
0%
พริกไทย
/กรัม
3.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำพริกหมูสับ
-
หมูสับ 300.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 20.0 กรัม
-
พริกจินดาแดงแห้ง 10.0 กรัม
-
กระเทียม 50.0 กรัม
-
หอมแดง 60.0 กรัม
-
น้ำปลา 10.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 5.0 กรัม
ขั้นตอนการทำกุ้งแพทอด
-
กุ้งฝอย 400.0 กรัม
-
แป้งข้าวเจ้า 50.0 กรัม
-
โซดาแช่เย็น 325.0 มิลลิลิตร
-
ใบมะกรูดซอย 5.0 กรัม
-
พริกไทย 3.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 20.0 กรัม