ส่วนผสม
ปลาหมึกทอดกรอบผัดไข่เค็ม
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำซอสไข่เค็ม
มะม่วงหิมพานต์
/กรัม
20.0 กรัม
0%
กระเทียมสับ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำพริกเผา
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำต้มสุก
/ลิตร
10.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำตาล
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ไข่แดงเค็มสุก
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
ขั้นตอนการทำปลาหมึกทอดกรอบผัดไข่เค็ม
ปลาหมึก
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำเย็นจัด
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
10.0 กรัม
0%
หอมเจียว
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกหวานสีเขียว สีเหลืองหั่นแว่น
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ต้นหอม
/กรัม
15.0 กรัม
0%
พริกไทยป่น
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำมันรำข้าว
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำมันปาล์ม
/กรัม
300.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำซอสไข่เค็ม
-
มะม่วงหิมพานต์ 20.0 กรัม
-
กระเทียมสับ 10.0 กรัม
-
น้ำพริกเผา 10.0 กรัม
-
น้ำต้มสุก 10.0 มิลลิลิตร
-
น้ำตาล 15.0 กรัม
-
ไข่แดงเค็มสุก 4.0 ฟอง
ขั้นตอนการทำปลาหมึกทอดกรอบผัดไข่เค็ม
-
ปลาหมึก 200.0 กรัม
-
น้ำเย็นจัด 200.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 10.0 กรัม
-
หอมเจียว 20.0 กรัม
-
พริกหวานสีเขียว สีเหลืองหั่นแว่น 20.0 กรัม
-
ต้นหอม 15.0 กรัม
-
พริกไทยป่น 5.0 กรัม
-
น้ำมันรำข้าว 10.0 กรัม
-
น้ำมันปาล์ม 300.0 กรัม