ส่วนผสม
พิซซ่าคัพเค้กหน้าต้มยำกุ้งและหน้ามาร์การิต้า
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำพิซซ่าโดว์
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
250.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/กรัม
160.0 กรัม
0%
ยีสต์แห้ง
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/กรัม
25.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำหน้าต้มยำกุ้ง
ตะไคร้
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ใบมะกรูด
/กรัม
8.0 กรัม
0%
พริกขี้หนู
/กรัม
84.0 กรัม
0%
ข่า
/กรัม
24.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/กรัม
360.0 กรัม
0%
น้ำพริกเผา
/กรัม
120.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
60.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
68.0 กรัม
0%
กุ้ง
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ชีสมอสซาเรลล่า โรยด้านบนตามใจชอบ
/
0.0
0%
ตะไคร้ สำหรับตกแต่ง
/
0.0
0%
ใบมะกรูด สำหรับตกแต่ง
/
0.0
0%
พริกแดง สำหรับตกแต่ง
/
0.0
0%
ขั้นตอนการทำหน้ามาร์การิต้า
มะเขือเทศ
/กรัม
360.0 กรัม
0%
ชีสมอสซาเรลล่า โรยด้านบนตามใจชอบ
/
0.0
0%
ใบโหระพา สำหรับตกแต่ง
/
0.0
0%
มะเขือเทศราชินี สำหรับตกแต่ง
/
0.0
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำพิซซ่าโดว์
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 250.0 กรัม
-
เกลือป่น 5.0 กรัม
-
น้ำตาล 20.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 160.0 กรัม
-
ยีสต์แห้ง 5.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 25.0 กรัม
ขั้นตอนการทำหน้าต้มยำกุ้ง
-
ตะไคร้ 120.0 กรัม
-
ใบมะกรูด 8.0 กรัม
-
พริกขี้หนู 84.0 กรัม
-
ข่า 24.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 360.0 กรัม
-
น้ำพริกเผา 120.0 กรัม
-
น้ำปลา 60.0 กรัม
-
น้ำตาล 68.0 กรัม
-
กุ้ง 100.0 กรัม
-
ชีสมอสซาเรลล่า โรยด้านบนตามใจชอบ
-
ตะไคร้ สำหรับตกแต่ง
-
ใบมะกรูด สำหรับตกแต่ง
-
พริกแดง สำหรับตกแต่ง
ขั้นตอนการทำหน้ามาร์การิต้า
-
มะเขือเทศ 360.0 กรัม
-
ชีสมอสซาเรลล่า โรยด้านบนตามใจชอบ
-
ใบโหระพา สำหรับตกแต่ง
-
มะเขือเทศราชินี สำหรับตกแต่ง