ส่วนผสม
ส้มตำทอดผลไม้รวม
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำปรุงส้มตำสูตรสำเร็จ
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
80.0 กรัม
0%
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
300.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
550.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำส้มตำทอดผลไม้รวม
มะละกอดิบ ขูดเป็นเส้น
/กรัม
400.0 กรัม
0%
น้ำเย็นจัด
/กรัม
180.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอดสำหรับทอด
/กรัม
500.0 กรัม
0%
องุ่นเขียว
/กรัม
50.0 กรัม
0%
สับปะรดปัตตาเวีย
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ฝรั่ง หั่นเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า
/กรัม
50.0 กรัม
0%
แก้วมังกร หั่นเต๋า
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 3
/กรัม
7.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
8.0 กรัม
0%
มะเขือเทศราชินี
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ถั่วฝักยาว
/กรัม
15.0 กรัม
0%
กุ้ง
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ถั่วลิสงคั่ว
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำต้มสุก
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำปรุงส้มตำสูตรสำเร็จ
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 80.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 30.0 กรัม
-
น้ำปลา 300.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 550.0 กรัม
ขั้นตอนการทำส้มตำทอดผลไม้รวม
-
มะละกอดิบ ขูดเป็นเส้น 400.0 กรัม
-
น้ำเย็นจัด 180.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอดสำหรับทอด 500.0 กรัม
-
องุ่นเขียว 50.0 กรัม
-
สับปะรดปัตตาเวีย 50.0 กรัม
-
ฝรั่ง หั่นเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า 50.0 กรัม
-
แก้วมังกร หั่นเต๋า 50.0 กรัม
-
ไข่ไก่ เบอร์ 3 7.0 กรัม
-
กระเทียม 8.0 กรัม
-
มะเขือเทศราชินี 50.0 กรัม
-
ถั่วฝักยาว 15.0 กรัม
-
กุ้ง 10.0 กรัม
-
ถั่วลิสงคั่ว 10.0 กรัม
-
น้ำต้มสุก 20.0 กรัม