ส่วนผสม
ไก่ทอดจี๊ดจ๊าด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
วิธีการเตรียม
สะโพกไก่เลาะกระดูกหั่นชิ้นพอคำ
/กรัม
250.0 กรัม
0%
น้ำเย็นจัด
/กรัม
175.0 กรัม
0%
แป้งทอดกรอบ ตราคนอร์ สำหรับคลุกแห้ง
/กรัม
50.0 กรัม
0%
?????????????? 1/2 ????
/
0.0
0%
??????????? ????????????
/
0.0
0%
??????????????????? ????????????
/
0.0
0%
ผงแซ่บทอร์นาโด
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
0.5 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำตาล
/ช้อนชา
0.5 ช้อนโต๊ะ
0%
ข้าวคั่ว
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
พริกป่น
/ช้อนโต๊ะ
0.5 ช้อนโต๊ะ
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
1.5 ช้อนโต๊ะ
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
วิธีการเตรียม
-
สะโพกไก่เลาะกระดูกหั่นชิ้นพอคำ 250.0 กรัม
-
น้ำเย็นจัด 175.0 กรัม
-
แป้งทอดกรอบ ตราคนอร์ สำหรับคลุกแห้ง 50.0 กรัม
-
?????????????? 1/2 ????
-
??????????? ????????????
-
??????????????????? ????????????
ผงแซ่บทอร์นาโด
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 0.5 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำตาล 0.5 ช้อนโต๊ะ
-
ข้าวคั่ว 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
พริกป่น 0.5 ช้อนโต๊ะ
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 1.5 ช้อนโต๊ะ