กำลังโหลด
เส้นทางสู่ความสำเร็จ “สามเสนวิลล่า” รักษาความกลมกล่อมกว่า 43 ปี
เจาะเส้นทางความสำเร็จ “สามเสนวิลล่า” รักษามาตรฐานอย่างไร ให้ลูกค้าติดใจยาวนานกว่า 43 ปี พร้อมแชร์เทคนิคการบริหารแบบใหม่ ให้อยู่ได้ในทุกสถานการณ์
“ตลอด 40 กว่าปีที่ผ่านมา ‘สามเสนวิลล่า’ ให้ความสำคัญเรื่องมาตรฐานทั้งในเรื่องรสชาติและการบริการไม่เคยเปลี่ยน เราปรับตัวเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ” คุณบอย - วีรพันธ์ ทับสุวรรณ เจ้าของร้าน “สามเสนวิลล่า” หนึ่งในร้านอาหารเก่าแก่ที่ครองใจใครหลายคนมากว่า 43 ปี
ความรักในอาหารไทย นำมาสู่ “สามเสนวิลล่า”
“ร้าน ‘สามเสนวิลล่า’ เกิดจากความรักในอาหารไทยของคุณพ่อและคุณแม่ผม จนนำเอาความชอบตรงนี้ มาฝึกฝนและเกิดเป็นธุรกิจนี้ขึ้นมา จนถึงปัจจุบันนี้ก็ร่วม 43 ปีแล้ว โดยจุดเด่นของร้านเราจะเป็นบรรยากาศที่ตกแต่งด้วยศิลปะแบบไทย และมักจะเปิดเพลงสุนทราภรณ์ เพื่อสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้ลูกค้าไปด้วย”
“อย่างที่บอกว่า ‘สามเสนวิลล่า’ ให้ความสำคัญเรื่องคุณภาพอย่างมาก ทุกจานที่ทำออกมาจะต้องมีรสชาติคงที่ไม่ผิดเพี้ยน เพราะฉะนั้นเราจึงเลือกใช้ ‘คนอร์ อร่อยชัวร์’ ที่ถือเป็นเครื่องปรุงที่ช่วยเสริมรสชาติอาหารไม่ว่าลูกค้าจะนั่งกินที่ร้านหรือสั่งกลับบ้าน ก็ยังคงความกลมกล่อม เข้มข้น และถึงเครื่องเหมือนเดิม”
เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านบน และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก