บทนำ
เชฟอาหารเกาหลี จูดี้ จู แห่งร้านอาหารจินจูในลอนดอนและฮ่องกงจะแสดงให้เราเห็นทุกสิ่งที่จำเป็นต้องรู้เพื่อสร้างสรรค์อาหารเกาหลีต้นตำรับ เธอจะแนะนำคุณเกี่ยวกับส่วนผสมที่ทำให้การทำอาหารเกาหลีของเธอเป็นต้นตำรับ ตลอดจนเคล็ดลับ เทคนิค และสูตรอาหารที่เป็นพื้นฐานของอาหารเกาหลี คุณจะได้ปรุงอาหารต้นตำรับอย่างแท้จริง
การเตรียมครัว
มาชมห้องครัวที่ร้านอาหารจินจูในลอนดอน ที่เชฟจูดี้ จูจะแสดงให้คุณเห็นถึงอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการสร้างสรรค์อาหารเกาหลีต้นตำรับด้วยการพลิกโฉมให้ทันสมัย ตั้งแต่หม้อทอดแรงดันน้ำไปจนถึงเตาย่างโรบาตะ
การใช้วัตถุดิบต้นตำรับ
เชฟจูดี้จะอธิบายรายการส่วนผสมที่จำเป็นของอาหารเกาหลี ตั้งแต่พริกหมักไปจนถึงลูกสาลี่
วิธีทำไก่ทอดแรงดันสไตล์เกาหลี
มาเรียนรู้วิธีการทำไก่ทอดเกาหลีต้นตำรับ พร้อมเคล็ดลับและเทคนิคชั้นยอดเกี่ยวกับวิธีการแช่น้ำเกลือ เคลือบ ชุบแป้ง และทอดไก่เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่กรอบอย่างสมบูรณ์แบบ
วิธีทำกิมจิเกาหลี
เรียนรู้วิธีทำของดองคลาสสิกของเกาหลี: ผักกาดดองกิมจิ พร้อมเทคนิควิธีการหมักและดองเพื่อให้ได้รสชาติต้นตำรับ