บทนำ
มาเรียนรู้ศิลปะการทำติ่มซำกับเชฟ Ken Wang จาก Chinese Cricket Club เชฟผู้เชี่ยวชาญจะมาให้คำแนะนำและเทคนิคในการม้วน ใส่ไส้ ห่อ และปรุงติ่มซำ ตลอดจนคู่มือสำคัญเกี่ยวกับอุปกรณ์ ส่วนผสม และสูตรอาหารที่ต้องรู้
การเตรียมครัวและวัตถุดิบ
มาชมเชฟ Ken Wang พาชมครัวทำติ่มซำของเขา และอธิบายถึงอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการทำติ่มซำแบบจีนต้นตำรับ
เคล็ดลับการทำติ่มซำ
ในคลิปนี้เชฟ Ken Wang จะมาอธิบายเคล็ดลับและเทคนิคยอดนิยมในการทำติ่มซำที่สมบูรณ์แบบ ตั้งแต่ขั้นตอนแรกสำหรับผู้เริ่มต้นไปจนถึงการปรับอุณหภูมิในการทำให้สุกอย่างเหมาะสม
วิธีทำเกี๊ยวซ่า ตอนที่ 1
มาดูวิธีทำเกี๊ยวซ่าตั้งแต่การปั้นแป้งและม้วนเป็นแผ่นแป้งเกี๊ยว ไปจนถึงการใส่ไส้และการห่อ รวมถึงเคล็ดลับยอดนิยม
วิธีทำเกี๊ยวซ่า ตอนที่ 2
เรียนรู้วิธีทำเกี๊ยวซ่าต่อ รับคำแนะนำในการทอดเกี๊ยวซ่าจนเหลืองกรอบ และเคล็ดลับวิธีทำเกี๊ยวโดยไม่ต้องใช้เตานึ่ง
วิธีทำเกี๊ยวน้ำ ตอนที่ 1
ในวิดีโอนี้ คุณจะได้เรียนรู้วิธีม้วน ใส่ไส้ และห่อเกี๊ยวน้ำใส่ในซุป พร้อมข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเกี๊ยวน้ำสไตล์ต่างๆ ทั่วประเทศจีน
วิธีทำเกี๊ยวน้ำ ตอนที่ 2
ได้เวลาทำเกี๊ยวน้ำต่อ มาดูวิธีการต้มเกี๊ยวและใส่วัตถุดิบอื่นๆ เพื่อทำน้ำซุปสำหรับเกี๊ยวน้ำเมนูคลาสสิกของจีนนี้กันเลย
วิธีทำขนมจีบ
มาเพิ่มทักษะการทำติ่มซำของคุณด้วยเมนูขนมจีบ – ขนมจีบไส้กุ้งและหอยเชลล์ เรียนรู้เคล็ดลับยอดนิยมสำหรับการใส่ไส้ การม้วน และการห่อแป้งเพื่อทำติ่มซำยอดนิยมเมนูนี้