ความสำคัญของความปลอดภัยด้านอาหาร
สุขอนามัยที่ดีในครัวมีความสำคัญพอๆ กับการทำอาหารออกมารสชาติเยี่ยม เชฟชั้นนำมากมาย ได้แก่ Tim Stewart จาก La Petite Maison และ Sarah Frederik von Gericke จาก 55 Tulbagh จะพาคุณไปเรียนรู้พื้นฐานสุขอนามัยในครัว
คอร์สเรียนที่เกี่ยวข้อง
สิ่งที่คุณจะได้รับ:
- ฟรี หลักสูตรอบรมด้านธุรกิจอาหารและการทำอาหาร
- สูตรอาหารและเคล็ดลับที่ดีที่สุดจากเชฟทั่วโลก
- เทรนด์การทำอาหารล่าสุด
หากมีบัญชีอยู่แล้ว
คลิกเข้าสู่ระบบเลย