1. ประสิทธิภาพการดำเนินงานในร้านอาหารคืออะไร
ประสิทธิภาพการดำเนินงานในร้านอาหารเริ่มจากล่างขึ้นบน ในวิดีโอนี้ เชฟสามคนจะมาพูดถึงความสำคัญของการฝึกอบรมพนักงานในครัวที่มาใหม่เป็นประจำเกี่ยวกับวิธีการทำงานในครัว ซึ่งรวมถึงการส่งมอบ ข้อมูลซัพพลายเออร์ และวิธีการจัดการขยะในครัว
2. การพัฒนาเมนู
เมนูของคุณควรมีการปรับเปลี่ยนไหม สิ่งสำคัญคือเมนูของคุณต้องน่าตื่นเต้นและน่าดึงดูด โดยที่ไม่มากมายหรือซับซ้อนจนเกิดขยะอาหาร วิดีโอนี้จะสอนวิธีปรับแต่งเมนูของคุณ โดยใช้ผลิตผลตามฤดูกาลและการประเมินขยะอาหาร เพื่อที่คุณจะได้กำไรสูงสุด
3. การลดค่าใช้จ่ายด้านแรงงาน
เชฟมือโปรจะมาแชร์เคล็ดลับในการกำหนดเวลาเข้างานของพนักงานร้านอาหาร เพื่อให้คุณมีพนักงานที่เหมาะสมในทุกกะ นอกจากนี้ มาดูสาเหตุว่าทำไมการแบ่งกะจึงมีประโยชน์ และการลดเมนูของคุณช่วยแก้ปัญหาด้านพนักงานได้อย่างไร
4. คลาวด์คิทเช่น
ด้วยบริการจัดส่งอาหารที่มีความต้องการมากขึ้นกว่าเดิม คลาวด์คิทเช่นจึงเป็นที่นิยมมากขึ้น ในวิดีโอนี้ เชฟมืออาชีพจะมาแบ่งปันเคล็ดลับในการรักษาความสม่ำเสมอของคุณภาพอาหารในคลาวด์คิทเช่น ซึ่งรวมถึงการจัดตารางการฝึกอบรมพนักงานในคลาวด์คิทเช่นข้อกำหนดที่ต้องมีสำหรับพนักงานในคลาวด์คิทเช่นโดยเฉพาะ
5. การจัดการขยะอาหาร
ในการลดต้นทุนและทำกำไรให้มากขึ้น คุณต้องจับตาดูสต็อกของคุณและขยะอาหารอย่างใกล้ชิด ในวิดีโอนี้ คุณจะได้ฟังจากเชฟมืออาชีพสามคนเกี่ยวกับเคล็ดลับที่ได้ผลที่สุดเรื่องการจัดการขยะในครัวและมันทำให้เกิดผลดีต่อการเงินของร้านอาหารคุณอย่างไร
6. การวิเคราะห์กำไรโดยใช้ระบบสตาร์ด็อก
การวิเคราะห์ยอดขายอาหารแต่ละเมนู ช่วยให้คุณทราบได้ว่าลูกค้าชอบอะไร และช่วยเพิ่มกำไรให้ร้านของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณทราบได้ว่าเมนูไหนได้กำไรที่ดีที่สุดและเมนูไหนที่ไม่เข้าเป้า ดูวิดีโอนี้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับโมเดลการวิเคราะห์แบบสตาร์ด็อกและวิธีใช้โมเดลเพื่อจัดการเมนูในร้านคุณ