บทนำและส่วนผสม
เชฟ Jishan Ferdous แห่งร้านมาชิยะแบ่งปันอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการทำอาหารง่ายๆ ที่บ้านของชาวญี่ปุ่นโดยใช้วัตถุดิบดั้งเดิมและซอสหลัก
ยากิอุด้งตอนที่ 1
เชฟ Jishan Ferdous เริ่มต้นการสอนทำอาหารญี่ปุ่นด้วยเมนูยากิอุด้ง ซึ่งเป็นเมนูเส้นยอดนิยมที่เสิร์ฟรสชาติแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ด้วยการผัดแบบดั้งเดิม
ยากิอุด้งตอนที่ 2
เชฟ Jishan Ferdous สาธิตวิธีการผสมผสานเส้นอุด้งกับซอสแบบดั้งเดิมและผักสดหลากสีสันพร้อมปรุงรสเพื่อให้อาหารจานนี้สมบูรณ์แบบสไตล์ญี่ปุ่น
การเตรียมทำทงคัตสึ
เรียนรู้วิธีการเตรียมและทำทงคัตสึ – สเต็กเนื้อสันนอกชุบแป้งทอดกรอบ
การจัดและตกแต่งจานทงคัตสึ
เชฟ Jishan Ferdous สาธิตขั้นตอนการแต่งจานเมนูทงคัตสึ ตั้งแต่การราดซอสพร้อมขิงดองและกะหล่ำปลีฝอย