อาหารกรีกริมทางยุคใหม่
ในซีรีส์นี้ คุณจะได้เรียนรู้จากเชฟมิชลิน 2 ดาว จอร์เจียนา ฮีเลียดากิ และ นิคอส รุสซอส ถึงวิธีการปรุงซูฟลากีกรีกแบบดั้งเดิมในแบบอาหารริมทางสมัยใหม่ ค้นพบวิธีการทำพิตต้าสไตล์กรีกต่างๆ รวมถึงพิตต้าเบอร์เกอร์เนื้อ ไก่สไปซี่และอาหารริมทางแบบวีแกน
6. อาหารห่อกลับบ้านและการจัดส่ง
ข้อดีอย่างหนึ่งของอาหารกรีกริมทางคือการรับประทานอาหารขณะเดินทาง ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมการบรรจุพิตต้าสำหรับซื้อกลับบ้านและจัดส่งอย่างถูกต้องจึงมีความสำคัญมาก ค้นพบวิธีที่ร้านพิตต้าบันใช้กล่องเกรดอาหารรีไซเคิลที่สั่งทำพิเศษพร้อมห่อกระดาษเพื่อให้แน่ใจว่าอาหารกรีกริมทางจะส่งถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย
สิ่งที่คุณจะได้รับ:
- ฟรี หลักสูตรอบรมด้านธุรกิจอาหารและการทำอาหาร
- สูตรอาหารและเคล็ดลับที่ดีที่สุดจากเชฟทั่วโลก
- เทรนด์การทำอาหารล่าสุด
หากมีบัญชีอยู่แล้ว
คลิกเข้าสู่ระบบเลย