1. ทำความเข้าใจเส้นทางอาชีพของเชฟ
เชฟรุ่นเยาว์แต่ละคนจะมีเส้นทางอาชีพไม่เหมือนกัน มาหาคำตอบว่าทำไมคุณต้องลองทำอาหารหลากหลายประเภทและลองทำหลายร้าน และตั้งเป้าหมายให้ตัวเองเพื่อให้อนาคตในการเป็นเชฟของคุณเป็นไปอย่างที่ต้องการ
2. การอบรม ทักษะและความรู้สำหรับเชฟ
มาดูกันว่าหัวหน้าเชฟแต่ละคนมองดูอะไรบ้างเวลามองหาพนักงานใหม่มาทำครัว คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเป็นสิ่งที่ดี แต่มีอีกหลายปัจจัยที่จะทำให้คุณได้งานเชฟ
3. การอบรมปฏิบัติงานของเชฟ
หากคุณต้องการได้รับการเลื่อนขั้น คุณควรสร้างความท้าทายให้ตัวเองในครัว มาดูวิธีเรียนรู้เทคนิคใหม่และการรับมือกับหัวหน้างาน