Menu
คะแนน

01:29

1. บทนำ

เชฟเฟรเดอริก ดูวัล และเชฟเมอร์ฟีจะสอนวิธีทำซูเฟล่สุดหินสองแบบ ลองทั้งวิธีแบบหวาน และแบบคาวและเรียนรู้เทคนิคการทำเมนูเจ้าปัญหา

01:35

2. ส่วนผสม

เริ่มต้นด้วยแป้ง ไข่ และเนยที่ข้นด้วยบลูชีสร็อกฟอร์ต และคลุกกับเกล็ดขนมปังแพนโก

02:57

3. ร็อกฟอร์ตซูเฟล่ ตอนที่ 1

เริ่มต้นซูเฟล่ของคุณด้วยการรูซ์บลองก์แบบคลาสสิก ซึ่งเป็นส่วนผสมของแป้ง T45 และเนยละลายที่ตีพร้อมนม

01:56

4. ร็อกฟอร์ตซูเฟล่ ตอนที่ 2

ละลายร็อกฟอร์ตชีสเพื่อทำเบชาเมล ผสมไข่แดงก่อนจะตีให้เข้ากันและตั้งพักไว้

03:16

5. ร็อกฟอร์ตซูเฟล่ ตอนที่ 3

จากนั้นเรียนรู้เทคนิคการเตรียมพิมพ์ซูเฟล่ แปรง แช่เย็น ตี และม้วนจนกว่าจะได้ผลงานที่สมบูรณ์

 

02:23

6. ร็อกฟอร์ตซูเฟล่ ตอนที่ 4

ตอนที่ 4 พาคุณมายังขั้นตอนสุดท้าย อบและจัดใส่จาน เรียนรู้การอบซูเฟล่เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและการจัดจานที่สวยจับใจ    

02:08

7. อุปกรณ์และส่วนผสม

เชฟเมอร์ฟีจากร้านลอนเชสตันเพลส มาเพิ่มความหวานด้วยซูเฟล่พุดดิ้งข้าวเสาวรส ทำความรู้จักกับอุปกรณ์และส่วนผสมรสหวานที่ใช้ทำเมนูนี้

02:09

8. ซูเฟล่พุดดิ้งข้าวเสาวรส ตอนที่ 1

เริ่มต้นด้วยการตีและผสมส่วนผสมของคุณเข้าด้วยกันเพื่อสร้างฐานพุดดิ้งและไส้สีขาวที่ฟูนุ่มก่อนจะเข้าสู่ตอนที่ 2

02:34

9. ซูเฟล่พุดดิ้งข้าวเสาวรส ตอนที่ 2

ชมตอนสุดท้ายเพื่อเรียนรู้อุณหภูมิและเวลาในการอบ

รวมถึงเคล็ดลับยอดนิยมในการจัดจานด้วยผิวสัมผัสโดยใช้ไอศกรีมโยเกิร์ตแสนสดชื่น

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร