1. บทนำ
เชฟเฟรเดอริก ดูวัล และเชฟเมอร์ฟีจะสอนวิธีทำซูเฟล่สุดหินสองแบบ ลองทั้งวิธีแบบหวาน และแบบคาวและเรียนรู้เทคนิคการทำเมนูเจ้าปัญหา
2. ส่วนผสม
เริ่มต้นด้วยแป้ง ไข่ และเนยที่ข้นด้วยบลูชีสร็อกฟอร์ต และคลุกกับเกล็ดขนมปังแพนโก
3. ร็อกฟอร์ตซูเฟล่ ตอนที่ 1
เริ่มต้นซูเฟล่ของคุณด้วยการรูซ์บลองก์แบบคลาสสิก ซึ่งเป็นส่วนผสมของแป้ง T45 และเนยละลายที่ตีพร้อมนม
4. ร็อกฟอร์ตซูเฟล่ ตอนที่ 2
ละลายร็อกฟอร์ตชีสเพื่อทำเบชาเมล ผสมไข่แดงก่อนจะตีให้เข้ากันและตั้งพักไว้
5. ร็อกฟอร์ตซูเฟล่ ตอนที่ 3
จากนั้นเรียนรู้เทคนิคการเตรียมพิมพ์ซูเฟล่ แปรง แช่เย็น ตี และม้วนจนกว่าจะได้ผลงานที่สมบูรณ์
6. ร็อกฟอร์ตซูเฟล่ ตอนที่ 4
ตอนที่ 4 พาคุณมายังขั้นตอนสุดท้าย อบและจัดใส่จาน เรียนรู้การอบซูเฟล่เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและการจัดจานที่สวยจับใจ
7. อุปกรณ์และส่วนผสม
เชฟเมอร์ฟีจากร้านลอนเชสตันเพลส มาเพิ่มความหวานด้วยซูเฟล่พุดดิ้งข้าวเสาวรส ทำความรู้จักกับอุปกรณ์และส่วนผสมรสหวานที่ใช้ทำเมนูนี้
8. ซูเฟล่พุดดิ้งข้าวเสาวรส ตอนที่ 1
เริ่มต้นด้วยการตีและผสมส่วนผสมของคุณเข้าด้วยกันเพื่อสร้างฐานพุดดิ้งและไส้สีขาวที่ฟูนุ่มก่อนจะเข้าสู่ตอนที่ 2
9. ซูเฟล่พุดดิ้งข้าวเสาวรส ตอนที่ 2
ชมตอนสุดท้ายเพื่อเรียนรู้อุณหภูมิและเวลาในการอบ
รวมถึงเคล็ดลับยอดนิยมในการจัดจานด้วยผิวสัมผัสโดยใช้ไอศกรีมโยเกิร์ตแสนสดชื่น