รวมสูตรเมนูเบเกอรี่ช็อกโกแลตเบอร์รี่
4 เมนูเบเกอรี่สุดสดชื่นด้วยไส้ผลไม้เบอร์รี่พร้อมความเข้มข้นของช็อกโกแลตที่ไม่ควรพลาด
ในช่วงฤดูฝนแบบนี้ มาเติมความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ด้วย 4 เมนูเบเกอรี่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสี Very Peri ซึ่งเป็นสีประจำปี 2565 ทำให้เรานึกถึงผลไม้สีม่วงตระกูลเบอร์รี่ วันนี้ยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ จึงขอนำเสนอเมนูเบเกอรี่สุดสร้างสรรค์ โดยหยิบเอาผลไม้รสหวานซ่อนเปรี้ยวอย่างสตรอว์เบอร์รี และบลูเบอร์รี มาจับคู่กันกับช็อกโกแลตสุดเข้มข้น กลายมาเป็นเบเกอรี่ช็อกโกแลตเบอร์รี่
โดยทุกสูตรนี้ เราได้ตัวช่วยสุดอร่อยอย่างนมข้นจืดและนมข้นหวาน ตรานกเหยี่ยว Falcon ที่จะมาช่วยเพิ่มรสชาติ หวานมันกลมกล่อมให้กับเบเกอรี่ของเรา ใครอยากรู้ว่าแต่ละเมนูจะมีหน้าตาและวิธีทำยังไง มาดูกันเลย
บราวนี่มิกซ์เบอร์รี่ไวท์ช็อคโกแลตมูส
สูตรนี้ทำ บราวนี่มิกซ์เบอร์รี่ไวท์ช็อคโกแลตมูส ได้ 15 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 322.06 บาท ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 21.27 บาท
ส่วนผสมสำหรับทำบราวนี่สตรอว์เบอร์รี (สำหรับ 15 ชิ้น)
- ไข่ไก่ (เบอร์ 2) 2 ฟอง
- ไข่แดง ไข่ไก่ (เบอร์ 2) 1 ฟอง
- น้ำตาล 160 กรัม
- เกลือ 1 กรัม
- ช็อกโกแลต ท็อปปิ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 130 กรัม
- ผงโกโก้ 25 กรัม
- เนยสด 190 กรัม
- กลิ่นวานิลลา 6 กรัม
- แป้งอเนกประสงค์ 75 กรัม
- สตรอเบอร์รี่สเปรด 100 กรัม
- สตรอว์เบอร์รีแช่แข็ง 100 กรัม
ส่วนผสมไวท์ช็อกโกแลตมูส (สำหรับ 15 ชิ้น)
- ไวท์ช็อกโกแลต 150 กรัม
- นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน 150 กรัม
- เจลาตินผง 12 กรัม
- น้ำ 60 กรัม
- ฟิลลิ่ง กลิ่นวานิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์ 100 กรัม
- วิปปิ้งครีม 300 กรัม
ส่วนผสมสำหรับทำมิกซ์เบอร์รี่แยม (ท้อปปิ้งด้านบน)
- ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 100 กรัม
- แอล ซี ฟิลลิ่ง สตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 100 กรัม
- บลูเบอร์รีแช่แข็ง 70 กรัม
- สตรอว์เบอร์รีสด 4 ลูก (1 ลูก หั่น 4 ชิ้น) 100 กรัม
- บลูเบอร์รีสด 60 กรัม
ขั้นตอนการทำบราวนี่สตรอว์เบอร์รี
- วอร์มเตาอบที่ อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส
- เตรียมพิมพ์ ขนาด 7 นิ้ว / 11 นิ้ว ทาไขมันและปูกระดาษ
- ผสมไข่ไก่, น้ำตาล, เกลือ ด้วยหัวใบพัด โดยใช้ความเร็วปานกลาง
- ใส่ ช็อกโกแลต ท็อปปิ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์, กลิ่นวานิลลา และเนยจืด ผสมจนเข้ากันดี
- ร่อนแป้งอเนกประสงค์ และ ผงโกโก้ จากนั้น ค่อย ๆ ใส่ลงไปในส่วนผสมทั้งหมด คนจนส่วนผสมทั้งหมดเข้ากัน
- เทลงพิมพ์ ใส่ซอสสตรอว์เบอร์รี่ลงไป เกลี่ยให้ความหนาเท่า ๆ กันทั้งพิมพ์ นำเข้าอบอุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส ประมาณ 20 นาที
- เอาออกจากเตา พักไว้บนตะแกรงจนเย็น
- เตรียมพิมพ์สำหรับประกอบบราวนี่กับมูส
ขั้นตอนการทำไวท์ช็อกโกแชตมูส
- นำเจลาตินผสมกับน้ำแล้วพักไว้ให้ เจลาติน Bloom จากนั้นนำไปละลาย ด้วยไมโครเวฟ
- ต้มนมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน ให้ร้อน เทใส่ใน ไวท์ช็อกโกแลต คนจนละลาย ใส่เจลาตินที่ละลายไว้
- ใส่ ฟิลลิ่ง กลิ่นวานิลลา ตราเบสท์ฟู้ด ผสมให้เข้ากัน
- ตีวิปปิ้งครีมให้ตั้งยอดอ่อน
- ตะล่อมส่วนผสมของไวท์ช็อกโกแลตกับวิปปิ้งครีมให้เข้ากัน
- เทลงพิมพ์ที่เตรียมไว้ นำเข้าตู้เย็นจนเซตตัว ประมาณ 2-3 ชั่วโมง
- ตัดตามขนาดที่กำหนดไว้
ขั้นตอนการทำมิกซ์เบอรี่แยม (ท้อปปิ้งด้านบน)
- ผสมฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ , แอล ซี ฟิลลิ่ง สตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ และบลูเบอร์รีแช่แข็ง
- ปั่นให้เข้ากัน พักไว้
ขั้นตอนการประกอบบราวนี่ ไวท์ช็อกโกแลตมูส
- ตัดตามขนาดที่กำหนดไว้
- ราดซอสมิกซ์เบอรีด้านบน ตกแต่งด้วย สตรอว์เบอร์รี และบลูเบอร์รีสด
วาฟเฟิลช็อคโกแลต ครีมสตรอว์เบอร์รี่ไส้ทะลัก
สูตรนี้ทำ วาฟเฟิลช็อคโกแลต ครีมสตรอว์เบอร์รี่ไส้ทะลัก ได้ 10 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 222.27 บาท ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 28.96 บาท
ส่วนผสมสำหรับทำโมจิวาฟเฟิล (สำหรับ 10 ชิ้น)
- แป้งสาลีอเนกประสงค์ 100 กรัม
- แป้งมันสำปะหลัง 70 กรัม
- ผงโกโก้ 15 กรัม
- ผงฟู สูตรดับเบิ้ลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 30 กรัม
- ช็อกโกแลต ท็อปปิ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 30 กรัม
- นมข้นหวาน ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน 20 กรัม
- น้ำตาลทราย 20 กรัม
- เกลือ 1 กรัม
- นมสด 200 กรัม
- นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน 125 กรัม
- ไข่ไก่ 1 ฟอง
- น้ำมันรำข้าว 15 กรัม
ส่วนผสมสำหรับทำไส้บัตเตอร์ครีมสตรอว์เบอร์รี (สำหรับ 10 ชิ้น)
- เนยจืด 75 กรัม
- เนยขาว 50 กรัม
- แอล ซี ฟิลลิ่ง สตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 150 กรัม
- ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 2 กรัม
- สตรอว์เบอร์รีสด 10 ลูก (หั่นเต๋า 2) 200 กรัม
ขั้นตอนการทำวาฟเฟิลช็อกโกแลต
- ร่อนแป้งอเนกประสงค์ ,แป้งมันสำปะหลัง และผงฟูสูตรดับเบิ้ลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์เข้าด้วยกัน
- ผสมช็อกโกแลต ท็อปปิ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์ ,นมสด ,นมข้นหวาน , นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน, น้ำตาลทราย ,เกลือ ,ไข่ไก่ และน้ำมันรำข้าวเข้าด้วยกัน ใช้ตะกร้อมือคนส่วนผสมให้เข้ากัน
- เทส่วนผสมลงในของแห้งที่ร่อนไว้ คนให้ส่วนผสมทุกอย่างเข้ากัน
- พักแป้งไว้ 30 นาที
- เมื่อครบเวลาแล้ว นำแป้งไปหยอดในเครื่องทำวาฟเฟิล เตรียมไว้สำหรับประกบไส้
ขั้นตอนการทำบัตเตอร์ครีมสตรอว์เบอร์รี
- ตีเนยสด กับเนยขาว จนขึ้นฟู
- ผสม แอล ซี ฟิลลิ่ง สตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ กับผงรสมะนาว ตราคนอร์ เข้าด้วยกัน เตรียมไว้สำหรับใส่ไส้
ขั้นตอนการประกอบวาฟเฟิลช็อกโกแลตครีมสตรอว์เบอร์รี
- นำวาฟเฟิล 1 แผ่น มาปาดบัตเตอร์ครีมสตรอว์เบอร์รีให้ทั่ว ประมาณ 50 กรัม ปิดประกบด้วยวาฟเฟิลอีก 1 แผ่น
- หั่นแบ่งครึ่ง จะได้วาฟเฟิลช็อกโกแลต สตรอว์เบอร์รีครีม 2 ชิ้น
- ใส่สตรอว์เบอร์รีหั่นเต๋าลงในบัตเตอร์ครีม โดย 1 ชิ้น จะใส่สตรอว์เบอร์รี หั่นเต๋า 1 ลูก
วูปปี้พายมิกซ์เบอร์รี่ 3 สี (ช็อคโกแลต, บลูเบอร์รี่, สตรอว์เบอร์รี่)
สูตรนี้ทำ วูปปี้พายมิกซ์เบอร์รี่ 3 สี (ช็อคโกแลต, บลูเบอร์รี่, สตรอว์เบอร์รี่) 30 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 138.75 บาท ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 4.62 บาท
ส่วนผสมสำหรับทำวูปปี้พาย (สำหรับ 30 ชิ้น)
- เนยจืด 160 กรัม
- โยเกิร์ต รสธรรมชาติ 1 ถ้วย 135 กรัม
- นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน 60 กรัม
- ไข่ไก่ 1 ฟอง
- กลิ่นวานิลา 4 กรัม
- แป้งอเนกประสงค์ 300 กรัม
- ผงฟู สูตรดับเบิ้ลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 2 กรัม
- เกลือ 1 กรัม
- น้ำตาลทราย 160 กรัม
- ผงโกโก้ 7 กรัม
- ช็อกโกแลต ท็อปปิ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 15 กรัม
- สีม่วง 2 กรัม
- สีแดงสตรอว์เบอร์รี 2 กรัม
ส่วนผสมสำหรับทำไส้ครีมชีส (สำหรับ 30 ชิ้น)
- ครีมชีส 125 กรัม
- เนยจืด 25 กรัม
- กลิ่นวานิลา 2 กรัม
- ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 3 กรัม
- นมข้นหวาน ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน 20 กรัม
- น้ำตาลไอซิ่ง 40 กรัม
ส่วนผสมสำหรับทำไส้มิกซ์เบอร์รี (สำหรับ 30 ชิ้น)
- ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 60 กรัม
- แอล ซี ฟิลลิ่ง สตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 60 กรัม
ส่วนผสมสำหรับทำไส้บลูเบอรี่
- ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 120 กรัม
ส่วนผสมสำหรับทำไส้สตรอว์เบอร์รี
- แอล ซี ฟิลลิ่ง สตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 120 กรัม
ขั้นตอนการทำวูปปี้พาย
- วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส
- ร่อนแป้ง และผงฟูสูตรดับเบิ้ลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ พักไว้
- ผสมโยเกิร์ต,นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน,กลิ่นวานิลา พักไว้
- ตีเนยสด, น้ำตาลทราย และเกลือ จนขึ้นฟู เติมไข่ไก่ ผสมจนเข้ากันดี
- ใส่ส่วนผสมของแห้งที่ร่อนไว้ กับส่วนผสมของโยเกิร์ต สลับกันจนหมด
- แบ่งส่วนผสมที่ตีเสร็จแล้วออกเป็น 3 ส่วน เท่า ๆ กัน ส่วนที่ 1 ผสมผงโกโก้ กับช็อกโกแลต ท็อปปิ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์ ผสมลงในส่วนที่ 1 ส่วนที่ 2 ผสมสีม่วง ลงในส่วนที่ 2 ส่วนที่ 3 ผสมสีแดงสตรอว์เบอร์รี ลงในส่วนที่ 3
- ตัก หรือบีบส่วนผสมลงบนถาดที่รองด้วยแผ่นรองอบ หรือ กระดาษไข กดหน้าให้เรียบและแบน 8. นำเข้าอบประมาณ 9-10 นาที หรือจนสุก พักให้เย็น
ขั้นตอนการทำไส้ครีมชีส
- ตีเนยสดให้อ่อนตัว เติมครีมชีส ตีส่วนผสมให้เข้ากัน
- ใส่น้ำตาลไอซิ่ง, นมข้นหวาน ตรานกเหยี่ยวฟอลคอน, ผงรสมะนาว ตราคนอร์ ตีต่อจนขึ้นฟูขาว
- ใส่กลิ่นวานิลลา ตีส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน
- ตักใส่ถุงบีบ เตรียมไว้สำหรับบีบไส้ประกบ
ขั้นตอนการทำไส้มิกซ์เบอร์รี
- ผสมฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ และแอล ซี ฟิลลิ่ง สตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ เข้าด้วยกัน เตรียมไว้เป็นไส้หยอดตรงกลาง
ขั้นตอนการประกอบแบล็กเบอร์รีวูปปี้พาย
บีบครีมชีสลงบนวูปปี้พาย โดยบีบให้มีลักษณะเป็นวงแหวน มีที่ตรงกลางสำหรับใส่ไส้ ดังนี้
- วูปปี้พายช็อกโกแลต ที่บีบครีมชีสแล้ว ใส่ไส้ มิกซ์เบอร์รีลงไป
- วูปปี้พายสีม่วง ที่บีบครีมชีสแล้ว ใส่ไส้ ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ลงไป
- วูปปี้พายสีแดงสตรอว์เบอร์รี ที่บีบครีมชีสแล้ว ใส่ไส้ แอล ซี ฟิลลิ่งสตรอเบอร์รี่ลงไป
ทาร์ตเบอร์รี่ช็อคโก้ 3 รส
สูตรนี้ทำ เมนูทาร์ตเบอร์รี่ช็อคโก้ 3 รส ได้ 45 ชิ้น (15 ชิ้น ต่อรสชาติ) ราคาต้นทุนสูตรนี้ 330.23 บาท ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 7.33 บาท
ส่วนผสมสำหรับทำทาร์ต (สำหรับ 45 ชิ้น)
- แป้งทาร์ตสำเร็จรูป
ส่วนผสมสำหรับทำไส้ช็อกโกแลต
- วิปปิ้งครีม 100 กรัม
- ผงโกโก้ 8 กรัม
- ฟิลลิ่ง ช็อกโกแลต ตราเบสท์ฟู้ดส์ 125 กรัม
- นมข้นหวาน ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน 25 กรัม
- แป้งข้าวโพด 4 กรัม
- ไข่ไก่ (ทั้งฟอง) 1 ฟอง
- อัลมอด์ป่น 60 กรัม
ส่วนผสมสำหรับทำไส้ครีมชีส ส่วนที่ 1
- ครีมชีส 250 กรัม
- น้ำตาลทราย (1) 40 กรัม
- ไข่แดง 2 ฟอง
- กลิ่นวานิลลา 5 กรัม
- วิปปิ้งครีม 60 กรัม
- นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน 25 กรัม
- ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 5 กรัม
- แป้งข้าวโพด 5 กรัม
ส่วนผสมสำหรับทำไส้ครีมชีส ส่วนที่ 2
- ไข่ขาว 2 ฟอง
- น้ำตาลทราย (2) 40 กรัม
ส่วนผสมสำหรับทำไส้ครีมชีสรสบูลเบอร์รี
- ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 45 กรัม
- สีม่วง 1 กรัม
ส่วนผสมสำหรับทำไส้ครีมชีสรสสตรอว์เบอร์รี
- แอล ซี ฟิลลิ่ง สตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 45 กรัม
- สีแดงสตรอว์เบอร์รื 1 กรัม
ส่วนผสมสำหรับทำครีมสำหรับบีบด้านบน
- ครีมช็อกโกแลต (สำหรับ 15 ชิ้น)
- วิปปิ้งครีม 60 กรัม
- ฟิลลิ่ง ช็อกโกแลต ตราเบสท์ฟู้ดส์ 40 กรัม
- นมสด 20 กรัม
- ผงโกโก้ 5 กรัม
- นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน 15 กรัม
ครีมบลูเบอร์รี (สำหรับ 15 ชิ้น)
- ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 75 กรัม
- วิปปิ้งครีม 25 กรัม
- ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 1 กรัม
- นมสด 25 กรัม
- นมข้นหวาน ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน 10 กรัม
ครีมสตรอเบอร์รี่ (สำหรับ 15 ชิ้น)
- แอล ซี ฟิลลิ่ง สตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 75 กรัม
- วิปปิ้งครีม 25 กรัม
- นมสด 30 กรัม
- ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 0.5 กรัม
ส่วนผสมสำหรับตกแต่ง
- สตรอว์เบอร์รีสด 4 ลูก (1 ลูก หั่น 4 ชิ้น) 100 กรัม
- บลูเบอร์รีสด (15 ลูก) 45 กรัม
- ช็อกโกแลตขาว (ขูดเป็นเกล็ด) 10 กรัม
ขั้นตอนการเตรียมทาร์ต
- วอร์มเตาอุณหภูมิ 160 องศาเซลเซียส
ขั้นตอนการทำช็อกโกแลตทาร์ต
- นำวิปปิ้งครีมลงใส่หม้อต้มให้ร้อน พอเดือดให้ปิดไฟ ใส่ผงโกโก้ ลงไปคนให้ละลาย
- ใส่ฟิลลิ่ง ช็อกโกแลต ตราเบสท์ฟู้ดส์ลงไป คนผสมให้เข้ากัน เทใส่โถตี ใช้หัวตีใบพัด ตีส่วนผสมให้เข้ากัน
- ใส่นมข้นหวาน ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน, แป้งข้าวโพด และไข่ไก่ลงไป ตีส่วนผสมให้เข้ากัน
- ใส่อัลมอด์ป่น ตีส่วนผสมให้เข้ากันอีกรอบ
- ตักใส่แป้งทาร์ตที่เตรียมไว้ จากนั้นนำเข้าอบที่ อุณหภูมิ 160 องศาเซสเซียส เป็นเวลา 15 นาที
ขั้นตอนการทำครีมชีสทาร์ต
- ตีครีมชีสจนนุ่มด้วยหัวตีใบไม้ ใส่น้ำตาลทราย (1) แป้งข้าวโพด และผงรสมะนาว ตราคนอร์ผสมกัน
- ใส่ไข่แดง โยเกิร์ต วิปปิ้งครีมลงในส่วนผสมของครีมชีส ผสมให้เข้ากัน
- ตีไข่ขาว และน้ำตาลทราย (2) จนขึ้นฟูตั้งยอด นำไปผสมกับส่วนผสมของครีมชีส
- แบ่งส่วนผสม ออกเป็น 2 ส่วน นำมาผสมสี และฟิลลิ่งตามที่กำหนด
- ครีมชีสสตรอว์เบอร์รี : ผสมครีมชีสที่ผสมเสร็จแล้ว กับ แอล ซี ฟิลลิ่ง สตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ และสีแดงสตรอเบอร์รี่ ผสมให้เข้ากัน
- ครีมชีสบลูเบอร์รี : ผสมครีมชีสที่ผสมเสร็จแล้ว กับฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ และสีม่วง ผสมให้เข้ากัน
- ตักใส่แป้งทาร์ตที่เตรียมไว้
- นำเข้าอบอุณหภูมิ 160 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 12 - 15 นาที หรือจนกระทั่งสุก
ขั้นตอนการทำครีมช็อกโกแลต
- ผสมฟิลลิ่ง ช็อกโกแลต ตราเบสท์ฟู้ดส์ และผงโกโก้ ใช้ตะกร้อมือตีให้ส่วนผสมเข้ากัน
- ใส่วิปปิ้งครีม,นมสด และนมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน ผสมส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน ให้มีลักษณะข้น อยู่ตัว เตรียมให้เป็นครีมสำหรับบีบ
ขั้นตอนการทำครีมบลูเบอร์รี
- ผสมฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ และผงรสมะนาว ตราคนอร์ ใช้ตะกร้อมือตีให้ส่วนผสมเข้ากัน
- ใส่วิปปิ้งครีมและนมสด ผสมส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน ให้มีลักษณะข้น อยู่ตัว เตรียมให้เป็นครีมสำหรับบีบ
ขั้นตอนการทำครีมสตรอว์เบอร์รี
- ผสมแอล ซี ฟิลลิ่ง สตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ และผงรสมะนาว ตราคนอร์
- ใช้ตะกร้อมือตีให้ส่วนผสมเข้ากัน
- ใส่วิปปิ้งครีมและนมสด ผสมส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน ให้มีลักษณะข้น อยู่ตัว เตรียมให้เป็นครีมสำหรับบีบ
ผลิตภัณฑ์ทำเบเกอรี่ช็อกโกแลตเบอร์รี่
เคล็ดลับอื่นๆ สำหรับนักอบเบเกอรี่
สิ่งที่คุณจะได้รับ:
- ฟรี หลักสูตรอบรมด้านธุรกิจอาหารและการทำอาหาร
- สูตรอาหารและเคล็ดลับที่ดีที่สุดจากเชฟทั่วโลก
- เทรนด์การทำอาหารล่าสุด