กำลังโหลด
เพื่อการสร้างมาตรฐานความปลอดภัยทางอาหารและลดสารก่อภูมิแพ้ ทางคณะกรรมาธิการยุโรปได้ออกนโยบายกำหนดให้วัตถุดิบอาหารประเภทดังต่อไปนี้ ต้องปรากฏข้อมูลบนฉลากของที่ชัดเจน ได้แก่
เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านบน และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก