กำลังโหลด
เชฟทุกคนตระหนักดีว่าต้องเสิร์ฟคุณภาพและรสชาติที่อร่อยให้แก่ลูกค้า แต่สิ่งสำคัญที่เชฟต้องตระหนักมากขึ้นคือทุกครั้งที่เสิร์ฟนอกเหนือจากคุณภาพและรสชาติแล้ว อาหารทุกจานต้องมีความปลอดภัย ยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ เราพร้อมช่วยเชฟยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยของอาหารไปสู่มาตรฐานสากล
เชฟหรือผู้ที่สัมผัสอาหารไม่ควรละเลยหรือเพิกเฉยต่อการดูแลสุขลักษณะที่ถูกต้องในการสร้างมาตรฐานความปลอดภัยของอาหาร และมีปัจจัยที่คุณควรให้ความสำคัญ ดังนี้
เชฟทุกคนตระหนักดีว่าต้องเสิร์ฟคุณภาพและรสชาติที่อร่อยให้แก่ลูกค้า แต่สิ่งสำคัญที่เชฟต้องตระหนักมากขึ้นคือทุกครั้งที่เสิร์ฟนอกเหนือจากคุณภาพและรสชาติแล้ว อาหารทุกจานต้องมีความปลอดภัย ยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ เราพร้อมช่วยเชฟยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยของอาหารไปสู่มาตรฐานสากล
เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านบน และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก