กำลังโหลด
กุ้งแม่น้ำเผากับเทมปุระมะเขือม่วง ซอสสไปร์ซี่มิโซะ” เห็นเมนูหน้าตาอลังขนาดนี้..แต่ราคาจับต้องได้สไตล์สตรีทฟู้ด จากเทรนด์ From Street to Star เพิ่มมูลค่าอาหารของร้านคุณจากเชฟแบงค์ ในราคาต่อเสิร์ฟ 140 บาท เราสรุปมาให้แล้ว หรือจะดูตามไปด้วยระหว่างทำ
เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านบน และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก