กำลังโหลด
ช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ ไม่ค่อยมีลูกค้าเข้าร้านกันใช่มั้ย? ลองนี่เลย! เมนู Grab and Go จากเชฟมืออาชีพ Unilever Food Solutions ของเรา ด้วยการนำวัตถุดิบแปลกใหม่มาปรับใช้ จนกลายเป็นเมนู "บาแกตต์สเต๊กเนื้อ ซอสพระรามลงสรง" เมนูโบราณที่ใช้ผักบุ้งเป็นวัตถุดิบหลัก อย่าเพิ่งตัดสินใจว่าเมนูโบราณจะทำยากเสมอไป บอกเลยว่าทำง่ายสุด ๆ ลองไปดูขั้นตอนการทำพร้อมกันเลย!
เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านบน และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก