
1. รสนิยมทางอาหาร
ในคลิปนี้ คุณจะได้เรียนรู้ว่าทำไมครัวของคุณจึงต้องสามารถตอบสนองความต้องการด้านอาหารที่แตกต่างกันได้ Ben Tish และเชฟผู้เชี่ยวชาญคนอื่นๆ จะสอนคุณถึงความแตกต่างระหว่างมังสวิรัตินม มังสวิรัติไข่ และมังสวิรัติปลา เพื่อให้คุณรู้ว่าควรระวังอะไรในการทำอาหารเสิร์ฟลูกค้า

2. รสนิยมทางอาหาร (ตอนที่ 2)
มาเรียนรู้สิ่งที่ผู้ทานมังสวิรัติสามารถทานได้และตัวเลือกมังสวิรัติที่นิยมใช้แทนเนื้อสัตว์ เชฟ Chantelle Nicholson และเชฟ Audrey Crone จะมาแบ่งปันเคล็ดลับว่าเมนูอาหารจากพืชสามารถช่วยธุรกิจคุณได้อย่างไร นอกจากนี้ คุณยังจะได้ทราบความหมายของคำว่ามังสวิรัติยืดหยุ่น (flexitarian) และความแตกต่างจากการทานมังสวิรัติแบบดั้งเดิม

3. การรับมือกับภาวะแพ้อาหาร
มีหลายสิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อคุณทำเมนูอาหารจากพืชหรือตัวเลือกอาหารที่ผู้มีภาวะแพ้อาหารทานได้ หัวหน้าเชฟ Pip Lacey และเชฟมืออาชีพคนอื่นๆ มาแบ่งปันเคล็ดลับการตอบสนองความต้องการของผู้ที่มีความต้องการด้านอาหารเป็นพิเศษ พร้อมเผยวิธีการอธิบายและโปรโมทเมนูอาหารจากพืชของคุณในแบบที่น่าสนใจอีกด้วย

4. สารก่อภูมิแพ้และภาวะย่อยไม่ได้
ลูกค้าจะคาดหวังว่าผู้ที่ทำงานในร้านอาหารที่มีเมนูสำหรับคนแพ้อาหารตระหนักดีว่ามีวัตถุดิบอะไรใส่ลงไปในอาหารบ้าง คลิปนี้จะอธิบายความแตกต่างที่สำคัญระหว่างภาวะแพ้อาหารและภาวะย่อยไม่ได้ และทำไมสิ่งแรกจึงอันตรายมากกว่า พร้อมอธิบายสิ่งที่ผู้ที่มีภาวะแพ้อาหารทานได้และสอนวิธีเตรียมการที่รับประกันว่าจะไม่มีการปนเปื้อนข้ามในร้านของคุณ