1. การเตรียมอุปกรณ์
มิส ออง พลาส คือกระบวนการเตรียมวัตถุดิบและอุปกรณ์ให้พร้อมก่อนทำอาหาร มาเรียนรู้ประโยชน์ของการเตรียมอุปกรณ์และส่วนผสมให้พร้อม และข้อควรปฏิบัติของมิส ออง พลาส
2. คำศัพท์ที่ใช้ในครัว
มีคำศัพท์มากมายที่ใช้กันทั่วไปในครัว เราจะมาดูคำศัพท์ที่พบบ่อยที่สุดและความหมายของคำเหล่านั้นกัน
3. การเตรียมผักและผลไม้สำหรับหั่น
ก่อนนำผักมาทำอาหาร ต้องตรวจสอบคุณภาพของวัตถุดิบ มาเรียนรู้ขั้นตอนที่ต้องทำเพื่อให้แน่ใจว่าผักและผลไม้ของคุณได้รับการเตรียมอย่างเหมาะสม
4. เทคนิคการหั่น
อาหารแต่ละเมนูต้องใช้ผักหั่นเป็นชิ้น รูปร่างและขนาดที่แตกต่างกันออกไป เราจะพาคุณไปเรียนรู้เกี่ยวกับเทคนิคพื้นฐานและเมนูที่เหมาะสมของการหั่นแต่ละประเภท