Menu
คะแนน

01:59

1. บทนำ อุปกรณ์ และส่วนผสม (ลอว์นเชสตัน เพลซ)

พบกับเชฟเมอร์ฟีแห่งลอว์นเชสตัน เพลซในลอนดอน ทำความรู้จักกับองค์ประกอบที่ซับซ้อนของอาหารจานนี้ ได้แก่ เจลโชริโซและเพียวเรมะนาว เสิร์ฟพร้อมหนวดปลาหมึกยักษ์ย่าง หนังไก่ทอด และคีนัวทวิลล์ราดด้วยมายองเนส

 

02:24

2. ปลาหมึกยักษ์กับไส้กรอกโชริโซและเพียวเรมะนาว – ตอนที่ 1

ส่วนที่ 1 เริ่มด้วยเจลโชริโซ ซึ่งเป็นส่วนผสมของน้ำสต๊อกโชริโซและเจลเอสเปรสโซ

เรียนรู้วิธีสร้างเนื้อสัมผัสสมบูรณ์แบบและการจัดฟองอากาศและบีบอัดอิมัลชันของคุณด้วยถุงสุญญากาศ

03:27

3. ปลาหมึกยักษ์กับไส้กรอกโชริโซและเพียวเรมะนาว – ตอนที่ 2

ส่วนที่ 2 เตรียมส่วนผสมของคุณ เริ่มด้วยการทอดปลาหมึกยักษ์ในกระทะ ทอดหนังไก่และควินัวทวิล เน้นไปที่การอุ่นไส้กรอกโชริโซ ซอสหมึกและบรูนัวส์ก่อนปรุงรสและโรยหน้าด้วยมายองเนสไก่และหนังไก่กรอบ

01:57

4. ปลาหมึกยักษ์กับไส้กรอกโชริโซและเพียวเรมะนาว – ตอนที่ 3

ตอนที่ 3 แต่งจานให้สมบูรณ์แบบโดยนำปลาหมึกยักษ์ หนังไก่และควินัวทวิลล์มาจัดรวมกัน ก่อนที่จะตกแต่งจานด้วยบรูนัวซ์ โชริโซเจล

และเพียวเรมะนาวรสเปรี้ยว

02:14

5. บทนำ (คาเฟ่ เดล โซล)

เชฟดุยเคอร์ส หัวหน้าเชฟร้าน คาเฟ่ เดล โซล ในโจฮันเนสเบิร์ก จะมาเจาะลึกกระบวนการทำให้เป็นอิมัลชัน ก่อนจะแบ่งปันสูตรอาหาร 3 อย่างที่เขาเลือกในแต่ละวัน ได้แก่ อิมัลชันมังสวิรัติ สูตรจากพืช และฮอลแลนเดส

02:29

6. เจลส้ม ตอนที่ 1

เชฟดุยเคอร์สจะทำเจลส้มโดยใช้วุ้น น้ำส้ม ครีมวานิลลาข้น และน้ำเชื่อม เรียนรู้วิธีสร้างเบสสำหรับอิมัลชันซิตรัส และเข้าสู่ตอนที่ 2 เพื่อทำจนเสร็จสมบูรณ์

02:38

7. เจลส้ม ตอนที่ 2

ตอนที่ 2 เป็นการทำเจลส้มในส่วนสุดท้าย โดยการบดและกรองก่อนจะตั้งทิ้งไว้ให้เย็น

00:42

8. จัดจานเจลส้ม

เชฟดุยเคอร์สจับคู่เจลส้มกับทาร์ตช็อกโกแลตกรุบกรอบ เรียนรู้การจัดจานและการนำเสนอขนมหวานจานนี้

01:10

9. ส่วนผสมซัลซา เวอร์เด

เรียนรู้ถึงส่วนผสมสดใหม่มากมายที่ใช้ในการทำอิมัลชันจากพืชที่อัดแน่นด้วยรสชาติ

03:23

10. ซัลซา เวอร์เด

สร้างซัลซาที่แสนง่ายดายโดยการบดส่วนผสมของคุณในเครื่องปั่นและรับเรียนรู้เคล็ดลับเพื่อจับคู่กับโปรตีนและปลาที่สมบูรณ์แบบ

03:50

11. ซอสฮอลแลนเดส

ปิดท้ายด้วยอิมัลชันซอสฮอลแลนเดสแบบคลาสสิก ซึ่งเป็นส่วนผสมของเนยและไข่แดงที่ปรุงรสด้วยซิตรัสแบบญี่ปุ่น เรียนรู้เทคนิคการตีและอุณหภูมิที่สำคัญเพื่อป้องกันไม่ให้อิมัลชันจับตัวเป็นก้อน

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร