
1. บทนำ
ค้นหาทุกอย่างที่อยากรู้เรื่องการทำเส้นก๋วยเตี๋ยวกับหัวหน้าเชฟพาเวล คานจาแห่งภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น แฟลตทรี ในกรุงลอนดอน เรียนรู้พื้นฐานที่จำเป็นและเคล็ดลับเด็ดในการเลือกวัตถุดิบ ข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ และเทคนิคที่สำคัญในการกลิ้งและตัดแป้ง รวมถึงวิธีทำเส้นอุด้งสีดำแบบทีละขั้นตอน

2. เตรียมครัวให้พร้อม
เชฟพาเวล คานจา นำเสนออุปกรณ์พื้นฐานที่ต้องใช้ในการทำเส้นก๋วยเตี๋ยวให้สวยงามได้รูปในทุกครั้ง

3. การใช้วัตถุดิบคุณภาพ
เชฟพาเวล คานจา แนะนำวัตถุดิบบางชนิดที่จะช่วยให้คุณสร้างเส้นก๋วยเตี๋ยวที่สมบูรณ์แบบได้ พร้อมด้วยเคล็ดลับการเก็บรักษาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

4. การทำแป้งให้สมบูรณ์แบบ
ชมการสาธิตวิธีทำแป้งอย่างสมบูรณ์แบบทีละขั้นตอน เพื่อทำเส้นอุด้งสีดำ

5. เปลี่ยนแป้งของคุณให้เป็นเส้นก๋วยเตี๋ยว
เรียนรู้ความสำคัญของเทคนิคพื้นฐานในการทำเส้นก๋วยเตี๋ยวให้สมบูรณ์แบบทุกครั้ง รวมถึงเคล็ดลับในการกลิ้งและตัดแป้งด้วยมือเพื่อให้ได้รูปทรงและผิวสัมผัสที่ต้องการ

6. เส้นอุด้งสีดำแบบญี่ปุ่น
ชมวิธีที่เชฟพาเวล คานจาปรุงและเสิร์ฟเส้นอุด้งญี่ปุ่นสีดำ
พร้อมเคล็ดลับการแช่แข็งและเสิร์ฟอย่างสมบูรณ์แบบ