อาหารเดลิเวอรี่และอาหารสั่งกลับบ้าน
ด้วยคำแนะนำจากเชฟชั้นนำอย่าง Adam Handling หลักสูตรนี้จะแนะนำวิธีการเริ่มต้นบริการอาหารเดลิเวอรี่ คอร์สครอบคลุมเนื้อหาบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารเดลิเวอรี่ ไปจนถึงการปฏิบัติงานหลังร้านและเซ็ทอาหารทำเองได้ที่บ้าน ทั้งหมดที่คุณต้องรู้เพื่อเตรียมครัวของคุณสำหรับบริการอาหารเดลิเวอรี่และอาหารสั่งกลับบ้าน
1. การคงคุณภาพอาหารและการปรับเมนู
การปรับอาหารของคุณสำหรับเดลิเวอรี่และสั่งกลับบ้านจำเป็นต้องมีกรอบความคิดที่สดใหม่ และเปลี่ยนวิธีที่คุณมองการพัฒนาเมนู ในวิดีโอนี้ ผู้เชี่ยวชาญ Adam Handling และ Ben Tish จะพูดคุยเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนเมนูที่ได้ผลสำหรับการจัดส่งจริงๆ ตั้งแต่การเลือกอาหาร ไปจนถึงวิธีการบรรจุหีบห่อและนำเสนอเซ็ทอาหารที่ทำเองที่บ้านได้ พวกเขาได้แบ่งปันบทเรียนที่ได้เรียนรู้จากการเปลี่ยนธุรกิจมาเป็นเดลิเวอรี่
2. บรรจุภัณฑ์และความยั่งยืน
มีหลายสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์: ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม การสร้างตราสินค้า และการรักษาความอุ่นของอาหาร เชฟระดับแนวหน้า 5 ท่านจะมาพูดถึงบรรจุภัณฑ์ที่รีไซเคิลได้ราคาประหยัดและองค์ประกอบที่ทำให้ง่ายต่อการซื้อกลับบ้าน คอร์สครอบคลุมที่ซับซ้อน เช่น บรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารเหลว เป็นต้น
3. การผลิตอาหาร
ค้นพบวิธีจัดระเบียบการดำเนินงานหลังร้านของคุณใหม่สำหรับการเปลี่ยนไปขายอาหารเดลิเวอรี่และอาหารสั่งกลับบ้าน เชฟของเราจะมาแบ่งปันคำแนะนำในการเริ่มบริการอาหารเดลิเวอรี่ ตั้งแต่การหลีกเลี่ยงสารก่อภูมิแพ้ ไปจนถึงการสร้างสายการผลิตที่ยืดหยุ่น เคล็ดลับยอดนิยมเหล่านี้จะช่วยให้พนักงานของคุณทำงานที่จำเป็นเพื่อนำอาหารออกส่งตรงเวลา
4. การสร้างประสบการณ์ทานที่บ้านเหมือนทานที่ร้าน
ในวิดีโอนี้ คุณจะได้เรียนรู้วิธีช่วยลูกค้าสร้างประสบการณ์ร้านอาหารที่บ้าน ชุดทำอาหารที่บ้านกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น แต่สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าเซ็ทอาหารเหล่านี้ยังคงเป็นไปตามมาตรฐานระดับสูงของร้านของคุณเอง เชฟของเราจะแบ่งปันวิธีการทำ ตั้งแต่การออกแบบอาหาร ไปจนถึงการนำเสนอการทำอาหารเองที่บ้านและบรรจุภัณฑ์
คอร์สเรียนที่เกี่ยวข้อง
สิ่งที่คุณจะได้รับ:
- ฟรี หลักสูตรอบรมด้านธุรกิจอาหารและการทำอาหาร
- สูตรอาหารและเคล็ดลับที่ดีที่สุดจากเชฟทั่วโลก
- เทรนด์การทำอาหารล่าสุด