Menu
คะแนน

01:35

1. บทนำ

อาบูบัคคาร์ โคยา หัวหน้าเชฟร้าน Ganapati แบ่งปันสูตรและเทคนิควิธีทำขนมปังอินเดียยอดนิยม 2 ชนิด ได้แก่พารัตทาและจาปาตี เรียนรู้วิธีฝึกฝนขนมปังทั้งสองชนิดนี้ที่เป็นอาหารหลักของชาวอินเดียตอนเหนือ

02:29

2. การเตรียมครัว

ตั้งแต่การกลิ้งและนวด ไปจนถึงการพลิกแป้ง เชฟโคยาจะอธิบายความสำคัญของพื้นที่ครัวเมื่อทำขนมปังอินเดีย

02:26

3. วิธีทำพารัตทา

เรียนรู้การทำขนมปังอินเดียชิ้นแรกของคุณโดยเริ่มจากพารัตทา ซึ่งเป็นขนมปังแผ่นทอดจากอินเดียเหนือที่ได้รับความนิยม นวด ม้วน และพลิกไปสู่พารัตทาที่สมบูรณ์แบบ

03:25

4. วิธีทำจาปาตี

ม้วน พลิก และย่างในแบบของคุณเพื่อทำจาปาตี ซึ่งเป็นขนมปังแผ่นแบบดั้งเดิมที่มีเทคนิคการทำสุดพิเศษ

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร