
1. บทนำ
อาบูบัคคาร์ โคยา หัวหน้าเชฟร้าน Ganapati แบ่งปันสูตรและเทคนิควิธีทำขนมปังอินเดียยอดนิยม 2 ชนิด ได้แก่พารัตทาและจาปาตี เรียนรู้วิธีฝึกฝนขนมปังทั้งสองชนิดนี้ที่เป็นอาหารหลักของชาวอินเดียตอนเหนือ

2. การเตรียมครัว
ตั้งแต่การกลิ้งและนวด ไปจนถึงการพลิกแป้ง เชฟโคยาจะอธิบายความสำคัญของพื้นที่ครัวเมื่อทำขนมปังอินเดีย

3. วิธีทำพารัตทา
เรียนรู้การทำขนมปังอินเดียชิ้นแรกของคุณโดยเริ่มจากพารัตทา ซึ่งเป็นขนมปังแผ่นทอดจากอินเดียเหนือที่ได้รับความนิยม นวด ม้วน และพลิกไปสู่พารัตทาที่สมบูรณ์แบบ

4. วิธีทำจาปาตี
ม้วน พลิก และย่างในแบบของคุณเพื่อทำจาปาตี ซึ่งเป็นขนมปังแผ่นแบบดั้งเดิมที่มีเทคนิคการทำสุดพิเศษ