1. บทนำ
เรียนรู้วิธีปรุงอาหารรสจัดจ้านในครัวของคุณกับเชฟ Pablo Penalosa Najera เขาจะเปิดเผยเคล็ดลับยอดนิยมของเขาในการประกอบทาโก้ชวนน้ำลายสอสองชิ้นที่รับประกันว่าจะช่วยเติมรสชาติแบบละตินให้กับร้านคุณ
2. เตรียมครัวของคุณ
เชฟ Pablo Penalosa จะมาเปิดม่านเพื่อพาคุณไปชมครัวของเขา มาไปชมอุปกรณ์ตั้งแต่กระทะธรรมดาไปจนถึงอุปกรณ์ที่ซับซ้อนมากขึ้น เช่น เครื่องรมควันและซูวี เรียนรู้อุปกรณ์สำหรับการทำอาหารละตินจานนี้ให้สมบูรณ์แบบ
3. เตรียมเนื้ออกวัวและเครื่องหมัก
ยกระดับรสชาติขึ้นไปอีกขั้นโดยเชฟ Pablo Penalosa จะมาอธิบายเครื่องเทศที่เกี่ยวข้องกับการเตรียมเนื้ออกที่มีกลิ่นหอมสำหรับเนื้ออกของคุณ รับคำแนะนำตลอดกระบวนการทำเลย
4. เตรียมไก่สำหรับทาโก้
เชฟ Pablo Penalosa จะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการยกระดับฐานอกไก่ของคุณให้พิเศษยิ่งขึ้น ทดลองกับเนื้อสัมผัสแปลกใหม่ด้วยการเพิ่มหนังไก่ทอดกรอบๆ พร้อมเรียนรู้วิธีซูวีเพื่อให้ได้ผลลัพธ์คุณภาพระดับร้านภัตตาคาร
5. ส่วนผสมชิเลส ทอเรียโดสสำหรับกัวคาโมเล
มาอัพเกรดกัวคาโมเล่เม็กซิกันสุดคลาสสิกเป็น ชิเลส ทอเรียโดสสูตรของเชฟ Pablo Penalosa วิดีโอนี้จะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีสร้างฐานสำหรับรสชาติเผ็ดที่รับรองว่าจะทำให้เผ็ดร้อนแบบลาติน
6. ทำชิเลส ทอเรียโดส กัวคาโมเล
มาทำชิเลส ทอเรียโดส กัวคาโมเลโดยการรวมอะโวคาโดกับฐานพริกฮาลาเปญโญ่รสเผ็ด
7. ชิโพทเล ชิเลส ทอเรียโดส กัวคาโมเล
เรียนรู้สูตรกัวคาโมเลสูตรที่สอง ชิโพทเล ชิเลส ทอเรียโดส กัวคาโมเล สูตรนี้ผสมผสานรสชาติของพริกรมควันเข้ากับซอสอะโบโรเพื่อเพิ่มความเปรี้ยวเล็กน้อย
8. เตรียมไก่สำหรับทาโก้
เรียนรู้วิธีผสมผสานชิโพทเล ทอเรียโดส หนังไก่ทอด และไก่ซูวีเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างทาโก้ไก่สุดสมบูรณ์แบบ
9. ประกอบร่างและจัดจานทาโก้ชิโพทเลไก่
รับคำแนะนำเกี่ยวกับส่วนประกอบและเทคนิคขั้นสุดท้ายเพื่อประกอบร่างและจัดจานทาโก้ที่สมบูรณ์แบบ
10. เม็กซิกัน ทาโก้เนื้ออกวัวใส่ชิเลส ทอเรียโดส กัวคาโมเล
ปิดท้ายทาโก้เนื้ออกเม็กซิกันของคุณโดยผสมผสานรสชาติของทอเรียโดส กัวคาโมเลกับบรูนัวร์มะเขือเทศและหัวหอมหั่นบาง ๆ พร้อมเรียนรู้วิธีการฉีกเนื้ออกเนื้อวัวแล้วนำไปผสมกับน้ำจากเนื้อเพื่อให้ได้รสชาติที่เข้มข้นที่สุด