Menu
คะแนน
น้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรดั้งเดิม

เมนูที่ 1 น้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรดั้งเดิม

คลิปนี้เชฟจะมาสอนทำน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรแรก คือสูตรดั้งเดิม ที่ถูกปากคนไทย สูตรนี้เก็บรักษาได้นาน แถมยังแซ่บซี้ด หอมมะนาว เหมาะทานคู่กับเมนูลวกจิ้ม และสามารถทำเป็นเบสน้ำยำเพื่อใช้ผสมทำยำเมนูต่างๆ เช่น ยำซีฟู้ด

น้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มถั่วตัด

เมนูที่ 2 น้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มถั่วตัด

น้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรต่อมาคือสูตรเพิ่มถั่วตัด ที่อร่อยแซ่บ จัดจ้าน และเพิ่มความกลมกล่อมลงไปด้วยถั่วตัด เมนูนี้เหมาะจะทำขายคู่กับเมนูหอยแครงย่างหมี่ขาวลวก หรือเมี่ยงหอยแครง และเมนูอื่นๆ ที่อยากได้ความมัน กลมกล่อมเพิ่มเข้าไป 

น้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรใส่มะม่วงสุก

เมนูที่ 3 น้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรใส่มะม่วงสุก

น้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรใส่มะม่วงสุก สีเหลืองส้มน่าทาน หวานกลมกล่อมด้วยมะม่วงสุกพร้อมกลิ่นหอมของสมุนไพร น้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรนี้เหมาะกับเมนูหอยเชลล์ย่างหรืออบ และสามารถทำเป็นน้ำสลัดได้ด้วย

น้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรมายองเนสวาซาบิ

เมนูที่ 4 น้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรมายองเนสวาซาบิ

ในคลิปนี้เชฟจะสอนทำน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรฟิวชั่น คือสูตรมายองเนสวาซาบิหรือมาโยวาซาบิ สูตรนี้ให้สีเขียว กลมกล่อมด้วยมายองเนสตัดกับกลิ่นวาซาบิ เหมาะอย่างยิ่งกับการทำขายคู่กับเมนูปลาดิบต่างๆ ยำอะโวคาโด และสามารถทำเป็นน้ำสลัดหรือน้ำจิ้มสำหรับสลัดโรลลุยสวน

น้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มใบสะระแหน่และสมุนไพรสด

เมนูที่ 5 น้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มใบสะระแหน่และสมุนไพรสด

น้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มใบสะระแหน่และสมุนไพรสด สีเขียวน่าทาน พร้อมความหอมสมุนไพรไทย สูตรนี้เหมาะจะทำทานคู่กับอาหารทะเลทั้งลวกและย่าง เมนูปลาเผา กุ้งเผา นอกจากนี้ยังสามารถใช้ทำเมนูยำต่างๆ เช่น ยำหมูย่าง ยำเนื้อย่าง

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร