เมนูที่ 1 น้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรดั้งเดิม
คลิปนี้เชฟจะมาสอนทำน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรแรก คือสูตรดั้งเดิม ที่ถูกปากคนไทย สูตรนี้เก็บรักษาได้นาน แถมยังแซ่บซี้ด หอมมะนาว เหมาะทานคู่กับเมนูลวกจิ้ม และสามารถทำเป็นเบสน้ำยำเพื่อใช้ผสมทำยำเมนูต่างๆ เช่น ยำซีฟู้ด
เมนูที่ 2 น้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มถั่วตัด
น้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรต่อมาคือสูตรเพิ่มถั่วตัด ที่อร่อยแซ่บ จัดจ้าน และเพิ่มความกลมกล่อมลงไปด้วยถั่วตัด เมนูนี้เหมาะจะทำขายคู่กับเมนูหอยแครงย่างหมี่ขาวลวก หรือเมี่ยงหอยแครง และเมนูอื่นๆ ที่อยากได้ความมัน กลมกล่อมเพิ่มเข้าไป
เมนูที่ 3 น้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรใส่มะม่วงสุก
น้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรใส่มะม่วงสุก สีเหลืองส้มน่าทาน หวานกลมกล่อมด้วยมะม่วงสุกพร้อมกลิ่นหอมของสมุนไพร น้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรนี้เหมาะกับเมนูหอยเชลล์ย่างหรืออบ และสามารถทำเป็นน้ำสลัดได้ด้วย
เมนูที่ 4 น้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรมายองเนสวาซาบิ
ในคลิปนี้เชฟจะสอนทำน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรฟิวชั่น คือสูตรมายองเนสวาซาบิหรือมาโยวาซาบิ สูตรนี้ให้สีเขียว กลมกล่อมด้วยมายองเนสตัดกับกลิ่นวาซาบิ เหมาะอย่างยิ่งกับการทำขายคู่กับเมนูปลาดิบต่างๆ ยำอะโวคาโด และสามารถทำเป็นน้ำสลัดหรือน้ำจิ้มสำหรับสลัดโรลลุยสวน
เมนูที่ 5 น้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มใบสะระแหน่และสมุนไพรสด
น้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มใบสะระแหน่และสมุนไพรสด สีเขียวน่าทาน พร้อมความหอมสมุนไพรไทย สูตรนี้เหมาะจะทำทานคู่กับอาหารทะเลทั้งลวกและย่าง เมนูปลาเผา กุ้งเผา นอกจากนี้ยังสามารถใช้ทำเมนูยำต่างๆ เช่น ยำหมูย่าง ยำเนื้อย่าง