บทนำ
มาเรียนรู้วิธีการซูวีไปกับหัวหน้าเชฟโจนาธาน ไดเกอร์จากภัตตาคารคาเฟเดลโซลที่จะพาคุณชมขั้นตอนการเตรียมและเทคนิคการทำอาหารเมนูเป็ดและถั่วแระญี่ปุ่น เรียนรู้เทคนิคที่ทำให้เนื้อที่ซูวีนุ่มทุกครั้งที่ทำ
ส่วนผสม
เชฟจะมาบอกส่วนผสมอย่างละเอียดสำหรับเมนูที่เขาจะซูวี ตั้งแต่เห็ดต่างประเทศไปจนถึงเชอร์รี่สดและอกเป็ด มาดูว่ามีองค์ประกอบอะไรบ้างที่จะใช้ทานคู่เนื้อซูวีสุดชุ่มฉ่ำ
การเตรียมส่วนผสม
เริ่มต้นด้วยเครื่องหมักอกเป็ดก่อนปรุงรสและใส่ถุงซูวีพร้อมเครื่องปรุงรสเพิ่มเติม แล้วก็ได้เวลาซูวีเป็ด มาเรียนรู้เทคนิคการแช่อ่างน้ำแข็งที่ทำให้อกเป็ดกลับสู่อุณหภูมิห้อง
อกเป็ดซูวีจี่กระทะพร้อมซอสเบอร์รี่ ตอนที่ 1
ถึงเวลาประกอบอาหารกันแล้ว เริ่มต้นด้วยการจี่เป็ดและทำให้หนังเป็ดเป็นสีน้ำตาลน่าทานก่อนเติมซอสเบอร์รี่และน้ำสต็อกเป็ดที่เคี่ยวจนงวด
อกเป็ดซูวีจี่กระทะพร้อมซอสเบอร์รี่ ตอนที่ 2
ย่างเห็ดพร้อมถั่วแระญี่ปุ่นเข้าด้วยกัน ก่อนย้ายไปเพิ่มรสหวานในจานด้วยเชอร์รี่บดและน้ำตาลไอซิ่ง จากนั้นจับคู่ส่วนผสมของคุณเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้จานที่สมบูรณ์แบบด้วยการราดด้วยซอสหวาน ดอกไม้ป่าและยอดถั่วลันเตา