Menu
คะแนน

2:44

1. บทนำ

ชวนทำความรู้จัก คุณเศรษฐพงศ์ ผดุงพิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีโนซิส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนกลยุทธ์ การเงินธุรกิจ และระบบแฟรนไชส์ ผู้ที่จะมาถ่ายทอดความรู้ เพื่อเตรียมความพร้อมให้ทุกคนก้าวสู่การเป็นเจ้าของร้านอาหารตัวจริง

13:09

2. ภาพรวมด้านการเงินการลงทุนของอุตสาหกรรมร้านอาหารในประเทศไทย

“ธุรกิจร้านอาหาร” ธุรกิจหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ประกอบการหน้าใหม่ ที่ฝันอยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เป็นผลให้ธุรกิจประเภทนี้มีแนวโน้มเติบโตขึ้นในทุก ๆ ปี และมีท่าทีที่จะเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ แต่ถึงอย่างนั้นใช่ว่าร้านอาหารทุกร้านจะประสบความสำเร็จ เพราะก็มีร้านอาหารจำนวนไม่น้อยที่ต้องยอมแพ้ เพราะไปต่อไม่ไหวจริง ๆ ทำไมถึงเป็นอย่างนั้น? ลองมาดูภาพรวมของอุตสาหกรรมร้านอาหารในประเทศไทย เพื่อประเมินโอกาสก่อนลงทุนเปิดร้านอาหาร

13:26

3. โครงสร้างธุรกิจร้านอาหาร

อยากเปิดร้านอาหารต้องรู้จัก “โครงสร้างธุรกิจอาหาร” เพื่อประเมินแนวโน้มของธุรกิจในอนาคต พร้อมแนวทางพิจารณาโครงสร้างธุรกิจร้านอาหาร เพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกโมเดลธุรกิจที่เหมาะสมกับตนเอง เปิดแล้วปัง ไม่พังแน่นอน

14:13

4. โมเดลธุรกิจ (Business Model) ร้านอาหารประเภทต่าง ๆ

“โมเดลธุรกิจ” ปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ผู้ประกอบการมองเห็นภาพร้านของตัวเองชัดขึ้น มาทำความรู้จักโมเดลร้านอาหารประเภทต่าง ๆ เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกโมเดลร้านอาหารที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด

16:54

5. แนวทางในการเลือกประเภทธุรกิจอาหารที่เหมาะกับตนเอง

ตอบคำถามเหล่านี้ให้ได้! เพื่อเลือก “ประเภทธุรกิจอาหาร” ที่เหมาะกับเรามากที่สุด พบกับหลากหลายคำถามที่คนอยากทำร้านอาหารต้องตอบให้ได้ เพราะยิ่งเรารู้จักร้านตัวเองและรู้ใจลูกค้ามากเท่าไหร่ หนทางของการเปิดร้านแล้ว “ปัง” ก็อยู่ไม่ไกล

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร