
1. บทนำ - มะเขือเทศสีส้มดอง
ค้นพบวิธีการหมักดอง หนึ่งในเทคนิคที่เก่าแก่ที่สุดในการถนอมอาหาร เชฟโรนัลด์ ฟาน เดอ ลาร์ส จะแนะนำคุณเกี่ยวกับขั้นตอนการดองโดยใช้มะเขือเทศสีส้ม เตรียมขวดโหลฆ่าเชื้อและเกลือทะเลชั้นดีเพื่อยืดอายุผลผลิตของคุณอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

2. มาร์ชแมลโลว์มะเขือเทศ
เรียนรู้วิธีทำมาร์ชแมลโลว์มะเขือเทศ อาหารเรียกน้ำย่อยชั้นเลิศที่ใช้แค่มะเขือเทศสุก เครื่องเทศ น้ำแข็ง และน้ำสต๊อกผักเท่านั้น ผลลัพธ์ที่ได้คือลูกมะเขือเทศที่ทั้งนุ่มและเด้งจนแขกของคุณอดใจไม่ไหวแน่นอน

3. อารันชินี
มอบความทันสมัยให้อาหารอิตาเลียนสูตรคลาสสิก สูตรที่แสนประหยัดวัตถุดิบนี้ประกอบด้วยมะเขือเทศสีส้มดอง รีซอตโต้ที่เหลือ และมอสซาเรลลาชีส นำมาชุบเกล็ดขนมปังแล้วทอด ผลลัพธ์ที่ได้คืออาหารเรียกน้ำย่อยแสนอร่อยและประหยัดที่ไม่ควรพลาด

4. บรูสเก็ตตาผักสเปลท์และมะเขือเทศส้มดอง
รสชาติที่จี๊ดจ๊าดและอบอุ่นผสมผสานกันในบรูสเก็ตตาอันสุดแสนสร้างสรรค์ มะเขือเทศดองช่วยเพิ่มรสชาติให้กับอาหารเรียกน้ำย่อยเมนูนี้ และช่วยสร้างสมดุลให้กับมอสซาเรลลารมควันอย่างลงตัว นี่คือสูตรอาหารที่รวดเร็วแต่ซับซ้อนเพื่อให้คุณได้ทดลองกับอาหารหมักดองอันหลากหลาย

5. ซุปซัลโมเรโฆเย็น
เรียนรู้วิธีปรุงซุปซัลโมเรโฆแบบเย็นที่คล้ายกับกัซปาโช แต่ซับซ้อนกว่าด้วยการใช้มะเขือเทศสีส้มดอง น้ำส้มสายชูเชอร์รี่ให้ความหอม ในขณะที่น้ำมันมะกอกช่วยให้น้ำซุปมีรสชาติกลมกล่อมขึ้น และบรูสเก็ตตาที่เหลือจะถูกนำมาใช้เพื่อสร้างเนื้อสัมผัสของซัลโมเรโฆอันสมบูรณ์แบบจนได้เป็นสูตรที่อร่อยและสิ้นเปลืองน้อยที่สุด