ส่วนผสม
หมูย่าง หมูปิ้ง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿39385.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเบสซอสหมัก
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
46.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
305.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำซอสเคลือบหมูปิ้งนมสด
เบสซอสหมัก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำหมูย่าง หมูปิ้ง
สันคอหมูแล่บางๆ พอคำ
/กิโลกรัม
650.0 กรัม
0%
มันหมูหั่นชิ้นเล็ก
/กรัม
350.0 กรัม
0%
เบสซอสหมัก
/กรัม
150.0 กรัม
0%
เบกกิ้งโซดา
/กรัม
3.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ซีอิ๊วดำ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเบสซอสหมัก
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 46.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 305.0 กรัม
ขั้นตอนการทำซอสเคลือบหมูปิ้งนมสด
-
เบสซอสหมัก 100.0 กรัม
-
นมข้นจืด 100.0 กรัม
ขั้นตอนการทำหมูย่าง หมูปิ้ง
-
สันคอหมูแล่บางๆ พอคำ 650.0 กรัม
-
มันหมูหั่นชิ้นเล็ก 350.0 กรัม
-
เบสซอสหมัก 150.0 กรัม
-
เบกกิ้งโซดา 3.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 50.0 กรัม
-
ซีอิ๊วดำ 10.0 กรัม
-
นมข้นจืด 50.0 กรัม