ส่วนผสม
หมูทอดกระเทียมพริกสด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำหมูทอดกระเทียมพริกสด
สันคอหมูส่วนสะโพก หั่นชิ้นหนา 1 ซม. (4 ชิ้น)
/กรัม
500.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
5.0 กรัม
0%
ซอสปรุงรส
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
5.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบด
/กรัม
1.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
กระเทียมไทย ปั่นพอละเอียด
/กรัม
60.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูสวน
/กรัม
40.0 กรัม
0%
น้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บ
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำซอสแจ่วตั้งต้น
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มแจ่วสูตรแซ่บ
ซอสแจ่วตั้งต้น
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกป่น
/กรัม
4.0 กรัม
0%
ข้าวคั่ว
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำหมูทอดกระเทียมพริกสด
-
สันคอหมูส่วนสะโพก หั่นชิ้นหนา 1 ซม. (4 ชิ้น) 500.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 5.0 กรัม
-
ซอสปรุงรส 10.0 กรัม
-
น้ำตาล 5.0 กรัม
-
พริกไทยดำบด 1.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 5.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 10.0 กรัม
-
กระเทียมไทย ปั่นพอละเอียด 60.0 กรัม
-
พริกขี้หนูสวน 40.0 กรัม
-
น้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บ 30.0 กรัม
ขั้นตอนการทำซอสแจ่วตั้งต้น
-
น้ำปลา 80.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 100.0 กรัม
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มแจ่วสูตรแซ่บ
-
ซอสแจ่วตั้งต้น 120.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 5.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 20.0 กรัม
-
พริกป่น 4.0 กรัม
-
ข้าวคั่ว 5.0 กรัม