กลยุทธ์ร้านอาหารรับมือสถานการณ์โควิด-19
รวมเคล็ดลับ เทคนิค คำแนะนำสำหรับร้านอาหารเพื่อให้อยู่รอดในสถานการณ์โควิด-19
เหล่าเชฟและทีมงานยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์พร้อมช่วยเหลือคุณ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจร้านอาหาร เทรนด์อาหาร เทคนิคการทำและสูตรอาหาร เคล็ดลับต่างๆ ติดตามช่องทางออนไลน์ของเราเลย
ติดต่อเรา
ทีมเชฟและฝ่ายขายของเราพร้อมช่วยเหลือคุณเสมอ
- สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สายด่วนบริการลูกค้า 0-2554-2400
- ส่งข้อความหาเราทางไลน์หรือเฟสบุ๊ค
คอร์สเรียนฟรีออนไลน์ รวมกลยุทธ์สำหรับร้านอาหาร
ลงทะเบียนเรียนออนไลน์ คอร์สเรียนออนไลน์ฟรีสำหรับเชฟและผู้ประกอบการร้านอาหาร คอร์สใหม่อัพเดททุกเดือน