ส่วนผสม
คอหมูย่างน้ำจิ้มแจ่ว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿52.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำคอหมูย่าง
สันคอหมูหั่นเป็นชิ้นสเต็ก
/กรัม
1000.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช สำหรับหมัก
/ช้อนโต๊ะ
6.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
20.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มแจ่ว
น้ำปลา
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
25.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำตาลปี๊บ
/กรัม
150.0 กรัม
0%
พริกป่น
/กิโลกรัม
25.0 กรัม
0%
ข้าวคั่วป่น
/กรัม
25.0 กรัม
0%
หอมแดงซอย
/กิโลกรัม
25.0 กรัม
0%
ผักชีใบเลื่อยซอย
/กรัม
25.0 กรัม
0%
ต้นหอม หั่นเป็นท่อน
/กรัม
25.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำคอหมูย่าง
-
สันคอหมูหั่นเป็นชิ้นสเต็ก 1000.0 กรัม
-
น้ำมันพืช สำหรับหมัก 6.0 ช้อนโต๊ะ
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 20.0 กรัม
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มแจ่ว
-
น้ำปลา 150.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 25.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 150.0 กรัม
-
น้ำตาลปี๊บ 150.0 กรัม
-
พริกป่น 25.0 กรัม
-
ข้าวคั่วป่น 25.0 กรัม
-
หอมแดงซอย 25.0 กรัม
-
ผักชีใบเลื่อยซอย 25.0 กรัม
-
ต้นหอม หั่นเป็นท่อน 25.0 กรัม