กำลังโหลด
ทุกขั้นตอนของการปรุงอาหารตั้งแต่งานครัวจนถึงงานเสิร์ฟ ป้องกันเชื้อโรคเพื่ออาหารปลอดภัย
อาหารปลอดภัยถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเชฟและผู้ประกอบการร้านอาหาร ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารขนาดใหญ่ ห้องอาหารในโรงแรม หรือร้านอาหารข้างทางเล็กๆ การเสิร์ฟอาหารที่สะอาดปลอดภัยจะเป็นตัวบอกว่าธุรกิจของคุณจะอยู่รอดต่อไปหรือไม่ เนื่องจากหากลูกค้าทานอาหารที่มีไม่สะอาดปลอดภัยหรือมีเชื้อโรคเจือปน จะส่งผลเสียต่อร้านทั้งทางด้านค่าใช้จ่ายเรื่องการรักษาของลูกค้าหากมีการเรียกร้องค่ารักษาพยาบาล ชื่อเสียงของร้านและส่งผลกระทบถึงรายได้ของร้านด้วย
ยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์เข้าใจเป็นอย่างดีถึงปัญหามากมายเกี่ยวกับการจัดการเรื่องอาหารปลอดภัย เราจึงนำ 10 เคล็ดลับเพื่ออาหารปลอดภัยมาให้เชฟและผู้ประกอบการร้านอาหารนำไปประยุกต์ใช้ที่ร้าน พร้อมชี้ปัญหาให้ชัดและหาวิธีการจัดการปัญหาความปลอดภัยอาหารเพื่อให้คุณได้เสิร์ฟอาหารที่ปลอดภัยให้แก่ลูกค้า มาดูเคล็ดลับกันเลย
อย่างที่กล่าวไป อาหารปลอดภัยเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับเชฟและผู้ประกอบการร้านอาหารที่ต้องคำนึงทุกครั้งเวลาเตรียมอาหารและเสิร์ฟอาหารให้ลูกค้า และหากใครต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความปลอดภัยด้านอาหารและวิธีการดำเนินการในครัว เรามีคอร์สเรียนฟรีออนไลน์สำหรับเชฟและผู้ประกอบการร้านอาหาร ให้เพิ่มทักษะในครัวได้อย่างเชฟมือโปร
เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านบน และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก