กำลังโหลด
ยำที่ดี..ต้องเก็บน้ำยำไว้ได้นาน! ลองเมนูนี้ “ยำนัวหมูแตกมันไข่แดงเค็ม” สุดแซ่บจี๊ดจ๊าด ที่เชฟแบงค์นำมาฝากชาว มือโปรความอร่อย แถมยังสามารถเก็บน้ำยำได้นานถึง 1 เดือน ช่วยลดต้นทุนและประหยัดเวลาได้สุด ๆ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดู เราสรุปมาให้แล้ว หรือจะดูตามไปด้วยระหว่างทำ คลิกที่นี่เลย
Tips:
เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านบน และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก