วิธีทำครีมซุปเบสพร้อมปรุง
เบสซอสสีขาวสไตล์ตะวันตก เนื้อเนียน ข้น นุ่มลิ้น ช่วยเพิ่มรสชาติและเนื้อสัมผัสให้อาหารจานนั้นน่าสนใจยิ่งขึ้น
ครีมซุปเบส เป็นเบสซอสในการประยุกต์ต่อยอดไปอีกหลายซอส เช่น ครีมซอสขาว (White Cream Sauce) ซอสเพสโต้ (Pesto) หรือซุปน้ำข้นอื่นๆ ช่วยให้รสสัมผัสที่หนักแน่นและเนียนนุ่มลิ้น
ส่วนประกอบ ครีมซุปเบส
- ครีมซุปเบสตราคนอร์ 80 กรัม
- น้ำอุณหภูมิปกติ 1 ลิตร
วิธีทำ
- ละลายครีมซุปเบส ตราคนอร์ ลงในน้ำอุณหภูมิปกติ
- หลังจากนั้นจึงตั้งไฟอ่อนๆ คนแล้วเคี่ยวจนเดือด และต้มต่ออีก 5 นาที
เมนูจากครีมซุปเบสพร้อมปรุง
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
ครีมซุปเบส ตราคนอร์ 1 กิโลกรัม
ครีมซุปเบส ตราคนอร์ มีส่วนผสมของนมผงขาดมันเนยพาสเจอไรซ์ น้ำซุปสกัดจากน้ำต้มกระดูกไก่ และหอมหัวใหญ่ สามารถมอบรสชาติสไตล์ตะวันตกภายใน 10 นาที
อ่านเพิ่มเติม
205
1200
205.00฿
กลับไป The ครัว Must Go On
บทความที่เกี่ยวข้อง
สิ่งที่คุณจะได้รับ:
- ฟรี หลักสูตรอบรมด้านธุรกิจอาหารและการทำอาหาร
- สูตรอาหารและเคล็ดลับที่ดีที่สุดจากเชฟทั่วโลก
- เทรนด์การทำอาหารล่าสุด
หากมีบัญชีอยู่แล้ว
คลิกเข้าสู่ระบบเลย