กำลังโหลด
ซอสรสชาติเปรี้ยวหวานอันเป็นเอกลักษณ์ ใช้กับอาหารจานไหนก็อร่อยยิ่งขึ้น
แม่ซอสมะขาม อีกหนึ่งแม่ซอสยอดนิยมเพราะเป็นเมนูโปรดของลูกค้าทั้งไทยและต่างประเทศ ถึงรสซอสมะขามเปียกไทยแท้ เปรี้ยวหวานคงที่ สามารถนำไปต่อยอดในจานอาหาร เช่น ปูนิ่มทอดราดซอสมะขาม ไข่ลูกเขย กุ้งทอดซอสมะขาม
ส่วนประกอบ แม่ซอสมะขาม
วิธีทำ
นำส่วนผสมทุกอย่างผสมให้เข้ากันโดยผ่านความร้อนไฟกลางจนกระทั่งเดือด ลดไฟอ่อนๆ เคี่ยวจนกระทั่งข้นเหนียวคล้ายน้ำผึ้ง
กลับไป The ครัว Must Go On
เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านบน และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก เลือกเครื่องหมายแบ่งปันด้านล่าง และเลือกเพิ่มในหน้าแรก